Xịt phòng khử mùi Febreze AIR Effects Air Freshener 250g x 4

SKU: HN1093
Thương hiệu: Febreze Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
540.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Xịt phòng khử mùi Febreze AIR Effects Air Freshener 250g x 4 

- Febreze AIR không chỉ che giấu mùi hôi mà còn khử sạch mùi hôi với Công nghệ OdourClear, để lại không khí của bạn với hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát. Vì vậy, khi có thứ gì đó bốc mùi cản đường bạn, hãy tìm đến Febreze AIR để khử mùi hôi ngay tại chỗ. Phun không khí theo chuyển động quét khắp toàn bộ căn phòng để làm sạch mùi từ mùi vật nuôi và phòng tắm hàng ngày đến khói cứng đầu và mùi nấu ăn còn sót lại. Với chất làm mát Febreze AIR, bạn có thể khử sạch mùi hôi và mang lại cảm giác tươi mát.

  • Không chỉ che giấu, khử sạch mùi hôi với Công nghệ OdorClear

  • Febreze AIR (trước đây là Febreze Air Effects) khử sạch mùi hôi và làm tươi mát với hương thơm nhẹ, tươi mát không bao giờ khuất phục

  • First Bloom là một mùi hương hiện đại, tinh tế với sự hòa quyện của những cánh hoa bằng lăng lấp lánh và sắc tím ngọt ngào

  • Chất đẩy 100% tự nhiên an toàn để sử dụng xung quanh chó mèo nhưng, cũng như các sản phẩm chăm sóc không khí khác, không sử dụng xung quanh chim

  • Chúng tôi không sử dụng phthalates, formaldehyde hoặc chất đẩy dễ cháy làm thành phần khi chúng tôi sản xuất Febreze .

 

Febreze AIR Linen & Sky

 

Mang cả không gian ngoài trời vào với hương thơm tươi mát của Air Effects Linen & Sky. Một mùi hương thoáng đãng, khách của bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang sống trong một đám mây khử mùi trong lành.

Febreze AIR Gain Original

Cái này dành cho bạn, Gainiacs. Loại bỏ mùi hôi và xử lý các giác quan của bạn với hương vị tươi mát như cam quýt của Air Effects Gain® Original Scent. Những nốt hương hoa vừa phải sẽ khiến khách của bạn tự hỏi bạn đang giấu vườn hoa đó ở đâu.

Febreze AIR Hawaiian Aloha

Thoát đến các quần đảo Thái Bình Dương với hương thơm nhiệt đới tươi tốt của Air Effects Hawaiian Aloha. Làm cho mỗi ngày trong nhà của bạn có mùi thơm như một luau khử mùi hôi. Aloh-ahhh.

​​​​​​​

Pet Odor Defense

Febreze AIR không chỉ che giấu mùi hôi mà còn khử sạch mùi hôi với Công nghệ OdourClear, để lại không khí của bạn với hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát. Xịt không khí theo chuyển động quét khắp toàn bộ căn phòng để làm sạch mùi từ mùi vật nuôi và phòng tắm hàng ngày đến khói cứng đầu và mùi nấu ăn còn sót lại.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo