Set kem đánh răng giúp trắng răng Crest 3D White Brilliance - Whitening Two Steps

SKU: HN1159
Thương hiệu: Crest Tình trạng: Còn hàng
480.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Set kem đánh răng giúp trắng răng Crest 3D White Brilliance - Whitening Two Steps

- Được thiết kế độc quyền bởi 3D White, kem đánh răng Brilliance có tác dụng làm tăng vẻ đẹp cho nụ cười của bạn, sử dụng chất làm trắng vi sinh để đánh bóng nhẹ nhàng các vết bẩn trên bề mặt với độ tươi mới, mang lại cảm giác mát lạnh lâu dài. Kem đánh răng 3D White Brilliance sử dụng Phức hợp Chiếu sáng để giúp nụ cười của bạn trắng sáng rạng rỡ và sạch sẽ vượt trội bằng cách tiếp cận các vùng kẽ răng với tác động tạo bọt nhẹ nhàng. Nó làm trắng bằng cách loại bỏ các vết bẩn bám trên bề mặt và thêm bóng và sáng chỉ sau một lần sử dụng, mang đến cho bạn trải nghiệm làm trắng và tươi mới hơn bao giờ hết.

- Cặp đôi quyền lực mới của Beauty làm sạch sâu & làm trắng cho nụ cười trắng đến 99% như chất đánh bóng chuyên nghiệp sử dụng hàng ngày. Vết ố được đánh giá 4 tuần sau khi làm sạch răng. Trong thế giới sắc đẹp, những thứ mạnh mẽ có hai. Đó là lý do tại sao Kem đánh răng Crest 3D White Brilliance 2 Step mới có hai bước.

  • Bước 1 là Kem đánh răng làm sạch sâu
  • Bước 2 là Làm trắng hoàn thiện.

- Sử dụng chúng cùng nhau để giữ cho nụ cười của bạn luôn trắng sáng như một người đánh bóng Chuyên nghiệp và Giữ cho nụ cười của bạn trắng đến 99% như một người đánh bóng chuyên nghiệp .

- Trải nghiệm một sự sạch sẽ hoàn toàn và sảng khoái cho miệng của bạn. Sản phẩm làm sạch sâu sử dụng tác dụng tạo bọt nhẹ nhàng để làm sạch sâu và triệt để ở những vùng da khó tiếp cận. Nó mang lại cho bạn hơi thở thơm mát hơn. Chải với chất tẩy rửa sâu trong một phút và sau đó nhổ.

Không cần rửa lại, chuyển sang ống thứ hai để điều trị làm trắng. Gel peroxide kết thúc trải nghiệm đánh răng và mang lại lợi ích làm trắng. Chải với gel làm trắng trong một phút, sau đó rửa sạch.

Một nụ cười đẹp là một phần quan trọng nhất trong thói quen làm đẹp hàng ngày của bạn. Chỉ cần đánh răng như bình thường trong vòng hai phút, một phút với mỗi ống mà không cần súc lại giữa các lần, và nụ cười của bạn sẽ trở nên trắng sáng.

Thành phần

  • Thành phần hoạt tính: Stannous Fluoride 0,454% (0,15% w / v Ion Florua)

  • Thành phần không hoạt động: Glycerin, Hydrated Silica, Nước, Zinc Lactate, Sodium Lauryl Sulfate, Trisodium Phosphate, Hương vị, Sodium Gluconate, Sodium Saccharin, Xanthan Gum, Cellulose Kẹo cao su, Natri Hydroxide, Mica, Titanium Dioxide .

Hướng dẫn : 

  • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Đánh răng kỹ lưỡng, tốt nhất là sau mỗi bữa ăn hoặc ít nhất hai lần một ngày, hoặc theo chỉ dẫn của nha sĩ hoặc bác sĩ. Không nuốt.

  • Trẻ em dưới 12 tuổi. tuổi: hỏi nha sĩ.

  • Whitening Finisher: Sử dụng buổi sáng và buổi tối.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo