Nước hoa xe hơi Febreze Car Gain Original 2ml x5 cái

SKU: HN534
Thương hiệu: Febreze Tình trạng: Còn hàng
340.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Nước hoa xe hơi Febreze Car Gain Original 2ml x5 cái

Hành khách có mùi và túi thức ăn nhanh… bạn có thể mang chúng ra khỏi xe, nhưng mùi của chúng vẫn đuổi theo bạn khắp thị trấn. Hãy gắn "anh bạn " vào thông gió cho xe hơi của Febreze, và loại bỏ mùi hôi bị mắc kẹt trong ô tô, xe tải nhỏ hoặc xe bán kem của bạn. Những thiết bị làm mát không khí thông hơi trên ô tô nhỏ bé này có các chất ngăn mùi và khử mùi đáng kinh ngạc giúp loại bỏ tất cả những mùi hôi và mùi tích tụ từ những ngày đi làm lâu nhất của bạn.

Chỉ cần ấn mạnh kẹp thông hơi cho đến khi bạn nghe thấy nó nhấp để kích hoạt mùi thơm, sau đó kẹp vào lỗ thông hơi trên ô tô của bạn và lái xe không có mùi hôi trong cả 30 ngày.

Ưu điểm Nước hoa xe hơi Febreze Car

  • Khử mùi xe hơi bám trong vải và lỗ thông hơi trên xe hơi của bạn

  • Dễ dàng kích hoạt: Đẩy kẹp thông hơi cho đến khi bạn nghe thấy nó nhấp vào

  • Loại bỏ mùi hôi xe hơi trong 30 ngày để giữ cho xe chung của bạn luôn thơm tho

  • Điều chỉnh cường độ mùi hương theo cách của bạn từ thấp đến cao

  • Mang không gian ngoài trời vào với hương thơm tươi mát từ dây phơi của Linen & Sky

Febreze Car Linen & Sky

Mang cả không gian ngoài trời vào với hương thơm tươi mát từ dây phơi của Kẹp thông hơi Linen & Sky CAR. Một mùi hương thơm mát, người đi chung xe của bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang lái một đám mây khử mùi trong lành

Febreze Car Gain Original

Cái này dành cho bạn, Gainiacs. Loại bỏ mùi hôi và xử lý các giác quan của bạn với hương vị tươi mát như cam quýt của Gain® Original Scent CAR Vent Clip. Các nốt hương hoa vừa phải sẽ khiến hành khách của bạn tự hỏi làm thế nào bạn phù hợp với một vườn hoa trong xe của bạn.

Febreze Car Midnight storm

Với gợi ý của hoa oải hương, phong lữ, hoắc hương và gỗ tuyết tùng, mùi hương của Midnight Storm giữ được sự tươi mát. Vì vậy, hãy làm mới chuyến đi của bạn và hít thở hạnh phúc, bất kể con đường đưa bạn đến đâu. Bạn muốn phần còn lại của cuộc đời không có mùi hôi như ô tô của bạn? Mang không khí tươi mới về nhà với Máy làm mát không khí hiệu ứng không khí Febreze

Febreze Car Hawaiin Aloha

Đi trốn đến các quần đảo Thái Bình Dương với hương thơm nhiệt đới tươi tốt của Kẹp thông gió xe hơi Aloha của Hawaii. Làm cho mỗi chặng đường đi làm có mùi giống như một loại luau khử mùi hôi. Aloh-ahhh

Febreze Car Moonlight

Gainiacs, đáp ứng mùi hương yêu thích mới của bạn: mùi hương ngọt ngào và tươi mát tuyệt vời của Kẹp thông gió xe hơi Gain® Moonlight Breeze. Giống như một luồng không khí trong lành trên một chuyến đi dưới ánh trăng, mùi hương này giúp loại bỏ mùi hôi trong khi làm dịu mũi của bạn.

Febreze Car Fresh Island

Chuẩn bị sẵn sàng, Gainiacs: Mùi hương yêu thích của bạn đã trở lại từ kỳ nghỉ xuân và nó cũng mang đến một chút hương cam tươi mát của vùng nhiệt đới cho chuyến đi. Kẹp thông gió xe hơi Gain® Island Fresh bổ sung hương hoa êm ái của kỳ nghỉ vào đường đi làm của bạn — và giúp bạn chào đón hành khách vào xe của mình (thay vì mùi hôi)

Febreze Car platinum ice

Để lại tất cả những mùi cỡ yeti trong bụi, và tiếp tục lái xe với mùi hương hoắc hương mượt mà như cashmere của Kẹp thông gió xe hơi Febreze Platinum Ice. Khử mùi hôi và mát lạnh như đá, khi bạn kẹp phích cắm này vào, bạn sẽ khiến bất kỳ hành khách nào ớn lạnh.

Hướng dẫn sử dụng 

  • Để kích hoạt mùi hương, hãy ấn mạnh kẹp cho đến khi bạn nghe thấy tiếng tách. Kẹp vào lỗ thông hơi trên ô tô của bạn và lái xe với cảm giác sảng khoái.

  • Bạn đang ngồi trên ghế lái xe. Kiểm soát cường độ mùi hương bằng nút xoay được tìm thấy trên đầu mỗi Kẹp lỗ thông hơi CAR, cho một phạm vi từ hương thơm nhẹ nhàng đến hương thơm đặc trưng.

Cần lưu ý : 

Sản phẩm của chúng tôi an toàn để sử dụng xung quanh trẻ em và vật nuôi. Nhưng khi nói đến chim cảnh, lá phổi đặc biệt của chúng khiến chúng trở nên nhạy cảm đặc biệt với những gì có trong không khí xung quanh. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển người bạn lông vũ của mình sang một căn phòng khác cho đến khi khu vực đó có thời gian thông gió thích hợp. Thêm câu hỏi? Nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo