Bổ sung Vitamin D3 SR Vitamin D3 with Coconut Oil 125mcg (5000IU) 360 viên

SKU: HN560
Thương hiệu: SR Tình trạng: Còn hàng
690.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bổ sung Vitamin D3 SR Vitamin D3 with Coconut Oil 125mcg (5000IU) 360 viên

Giới thiệu và lợi ích khi sử dụng SR Vitamin D3 with Coconut Oil 125mcg (5000IU)

SR ™ Vitamin D3 với Dầu dừa cung cấp cùng một dạng hoạt chất sinh học của Vitamin D được sản xuất tự nhiên trong cơ thể khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, mà không có nguy cơ tiếp xúc với tia UVA và UVB không được bảo vệ. Bổ sung Vitamin D3 hàng ngày cần thiết cho sự hấp thụ canxi và duy trì xương và răng khỏe mạnh .

 • Hỗ trợ miễn dịch & sức khỏe xương

 • Chứa 125 mcg (5000 IU)  Vitamin D3 (dưới dạng Cholecalciferol) trong viên nang mềm lỏng dễ nuốt

 • Bổ sung chế độ ăn uống

 • Được làm bằng thành phần không biến đổi gen

 • Không chứa gluten 

 • Tuân thủ cGMP - Thực hành sản xuất tốt

 • Đã kiểm tra chất lượng của bên thứ 3

 • Cần thiết cho sự hấp thụ canxi

 • Igen - Đã được kiểm tra không biến đổi gen và xây dựng không chứa dầu đậu nành hoặc dầu cây rum

 • Công thức với dầu dừa : Vitamin D3 tan trong chất béo và cơ thể khó hấp thụ nếu không được uống chung với chất béo. Để giúp hỗ trợ hấp thu, chúng tôi trộn Vtiamin D3 với Dừa .

Thành phần SR Vitamin D3 with Coconut Oil 125mcg (5000IU)

Các thành phần khác
Dầu dừa, Viên nang Softgel (Gelatin Kosher, Glycerin thực vật không biến đổi gen, Nước tinh khiết)

    

Hướng dẫn sử dụng SR Vitamin D3 with Coconut Oil 125mcg (5000IU) 

Thận trọng

 • Để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.
 • Tham khảo ý kiến của chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ trước khi sử dụng sản phẩm này, đặc biệt nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đã chẩn đoán bệnh hoặc đang dùng thuốc theo toa.
 • Không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày.
 • Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hỏng hoặc mất tích.

Bảo quản ở kho

 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo.
 • Bảo vệ sản phẩm khỏi nhiệt độ quá cao, đóng băng, độ ẩm và ánh sáng.

Ghi chú

 • Cảnh báo Dị ứng: Chứa Hạt cây (Dừa).

 • Chứa dầu dừa: Viên nang có thể xuất hiện "vẩn đục" do dầu dừa ở trạng thái bán rắn duy nhất ở nhiệt độ phòng

Những câu hỏi về SR Vitamin D3 with Coconut Oil 125mcg (5000IU) 

Câu hỏi: Cái này được sản xuất ở đâu?

Trả lời: Nó nói được sản xuất tại Mỹ, với các thành phần có nguồn gốc cẩn thận từ khắp nơi trên thế giới. Nói điều đó ngay trên nhãn chai mà tôi có trước mặt.


Câu hỏi: Hạn sử dụng là bao nhiêu?

Trả lời: Xem "Tiến sĩ Joel Gould vitamin D" trên YouTube. Và Tiến sĩ Mark Hyman. Vitamin D là một loại hormone. Mức D thấp cho phép tất cả các loại vấn đề sức khỏe, tự miễn dịch, tất cả các loại ung thư, v.v. Tiêu chuẩn đặt ra nhiều năm trước là Waaay tắt. "Mức độ D cao và ung thư không tồn tại", Tiến sĩ Joel Gould. Đọc và xem các nghiên cứu khoa học cập nhật. Các bác sĩ không được dạy về những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nồng độ D thấp. Ngoài ra "Vitamin D và thuốc chủng ngừa Cúm". Thông tin tuyệt vời.


Câu hỏi: Đây có phải là người ăn chay không?

Trả lời: KHÔNG !! Hãy cẩn thận vì sản phẩm này (nhãn đen / vàng) xuất hiện trên tìm kiếm Vitamin D thuần chay, nhưng nó chắc chắn KHÔNG PHẢI LÀ THỰC VẬT, KHÔNG PHẢI THỰC VẬT và chứa các sản phẩm phụ từ động vật. Tin tốt là SR có công thức D3 thuần chay, tôi đã dùng một thời gian và nó rất tuyệt (tính đến năm 2020 nó có nhãn màu đen / xanh lá cây). Đắt hơn một chút nhưng xứng đáng, vì ai cần động vật bằng các sản phẩm có trong vitamin của bạn?


Câu hỏi: Tại sao không phải là gelatin dành cho người ăn chay! điều đó tốt hơn kosher và bất cứ thứ gì khác vì gelatin chay đủ điều kiện cho kosher và bất kỳ tôn giáo nào khác

Trả lời: Các viên nang là gelatin bò và mặc dù nó có thể là kosher, nhưng nó không phải là đồ ăn chay. Ngoài ra nguồn cung cấp Vitamin D là Lanolin, hoàn toàn không phải ăn chay.


Câu hỏi: Có thành phần nào từ Trung Quốc không?

Trả lời: Chai có in dòng chữ "Sản xuất và kiểm tra chất lượng tại Hoa Kỳ, các thành phần có nguồn gốc cẩn thận từ khắp nơi trên thế giới" Vì vậy, rất có thể, có lẽ có thành phần từ Trung Quốc.


Câu hỏi: Thành phần nói là gelatin thực vật .... vậy món này ăn chay? Nang chay?

Trả lời: Có vẻ như softgels thuần chay chỉ có trong số 60. Chuyển sang số đếm 360 và không có dấu "thuần chay" trên chai - và gelatin kosher nằm trong danh sách thành phần.


Câu hỏi: nó có phải là không biến đổi gen không?

Trả lời: Có, nó '


Câu hỏi: Có "usp", "nsf" hoặc "phòng thí nghiệm người tiêu dùng" trên chai không? cơ sở thử nghiệm của bên thứ ba là ai?

Trả lời: help.sportsresearch.com để biết thông tin kiểm tra độc lập của bên thứ ba. không có usp, nsf hoặc phòng thí nghiệm tiêu dùng nào trên chai.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo