Nước hoa nữ Chanel Coco EDP 100ml

SKU: HN718
Thương hiệu: Chanel Tình trạng: Còn hàng
3.650.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Nước hoa Chanel Coco Eau de Parfum được sáng tạo bởi chuyên gia nước hoa Jacques Polge vào năm 1984, và được xếp vào một trong những dòng nước hoa kinh điển. Một cô gái nóng bỏng, sexy, nuốt trọn mọi ánh nhìn của những người đàn ông xung quanh, đó là tất cả những gì Coco Eau de Parfum mang lại.

Không ồn ào cũng không quá phô trương, hương vị này rất có sức lôi cuốn người trải nghiệm hoặc thậm chí là có sức ảnh hưởng đối với người xung quanh.  Bởi nó thể hiện được sự quý phái của phụ nữ, vẻ nhẹ nhàng kiêu xa không vượt quá định kiến phương Đông và có phần rất tinh tế. Và bên cạnh đó Chanel Eau De Parfum cũng là một mùi hướng rất quyến rũ và gợi cảm dành cho nữ giới.

Hương đầu của Coco Eau de Parfum khá nồng với chủ đạo là Hoa hồng Bulgary, Hoa lựu và Quả Quýt hồng, trước khi lắng nhẹ xuống với hương Hoa Cam và sự ấm áp khơi gợi của Đinh Hương. Ở nơi Coco Eau de Parfum còn có sẵn sự kiêu kỳ và kín đáo với mùi hương của Hổ phách và sự sang trọng, quý phải của Gỗ Đàn Hương. Chẳng một ai có thể bỏ qua cô nàng Coco Eau de Parfum cả, chỉ có điều họ chẳng thể thốt nên lời, vì mải ngắm nhìn mà thôi. 

Hương Đầu: Hoa lựu, Quả quýt hồng, Hoa hồng Bulgary

Hương giữa: Đinh hương, Hoa cam, Cỏ ba lá, Hoa hồng

Hương cuối: Hổ phách, Gỗ đàn hương, Đậu Tonka

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo