Bánh quy dòn RITZ Original Crackers 1.74kg

SKU: HN769
Thương hiệu: RITZ Tình trạng: Còn hàng
870.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bánh quy dòn RITZ Original Crackers 1.74kg 

RITZ Original Crackers có hương vị bơ béo ngậy, rất lý tưởng để kết hợp, làm topping hoặc thưởng thức riêng. Cho dù đó là một sự kiện trang trọng hay một buổi tụ tập bạn bè, những chiếc bánh quy tròn thơm ngon này là một món ăn nhẹ, món khai vị hoặc bữa ăn nhanh lý tưởng cho bất kỳ dịp nào. Bánh quy giòn mặn RITZ cung cấp một tấm bạt sáng tạo để kết hợp với bất kỳ loại phủ nào. Đưa bữa ăn ngoài trời của bạn lên một tầm cao mới bằng cách làm món thịt heo xé sợi RITZ, phủ lên trên là xà lách trộn, thịt lợn nướng và một lát ớt jalapeño, hoặc phủ một lớp bơ đậu phộng, thạch hoặc cả hai giữa hai chiếc bánh quy giòn RITZ cho bữa trưa đặc biệt. Bánh quy giòn RITZ cũng là món ăn vặt mặn ngon, vì vậy hãy giữ chúng trên kệ đồ ăn vặt mặn của bạn để dễ dàng thưởng thức bất cứ lúc nào.

Hộp lớn RITZ Original Crackers cung cấp rất nhiều để tạo ra những món ăn nhẹ thú vị và đáng nhớ cho các hoạt động ở trường, tiệc sinh nhật, họp mặt văn phòng hoặc dã ngoại mùa hè. Hộp các tông chắc chắn bảo vệ những chiếc bánh quy giòn mỏng manh này, ngăn chúng bị xê dịch và giảm vỡ.

Hộp có độ bền cao cũng giúp bạn dễ dàng xếp thực phẩm số lượng lớn này cùng với các loại đồ ăn nhẹ số lượng lớn khác trong phòng đựng thức ăn hoặc tủ của bạn. RITZ Original Crackers được đóng gói trong 18 ống bọc riêng biệt, cho phép bạn chỉ ăn một vài chiếc bánh quy giòn cùng lúc trong khi những chiếc khác vẫn tươi ngon cho đến khi bạn sẵn sàng sử dụng.

RITZ Original Crackers có hương vị bơ béo ngậy, rất lý tưởng để kết hợp, làm topping hoặc thưởng thức riêng. Bất kể dịp nào, những chiếc bánh quy tròn thơm ngon này sẽ trở thành một món ăn nhẹ tuyệt vời, món khai vị hoặc bữa ăn nhanh. Giữ một gói bánh quy giòn ăn nhẹ RITZ trên kệ của bạn để có một bữa ăn nhẹ mặn bất cứ lúc nào. 

 

Công thức nấu thịt heo quay Ritz

  • Thơm, ăn nhẹ và rất ngon. Thưởng thức tất cả hương vị yêu thích của bạn từ bánh mì thịt lợn BBQ trong một phần cực kỳ dễ dàng, vừa ăn. Hoàn hảo như một ứng dụng, bữa tối nhẹ, bữa ăn nhẹ — bất cứ thứ gì bạn thèm.

  • Mang đến cho bạn bởi: Ritz Crackers

  • Thời gian chuẩn bị: 15 phút | Thời gian nấu: 15 phút | Khẩu phần: 8 (3 bánh quy giòn)


Thành phần:

  • 24RITZ Crackers

  • 1/2 thịt heo quay với nước sốt nướng, hâm nóng

  • 24kosher thì là hamburger dưa chua chip

  • 1/4 cốc xà lách trộn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo