Bột Cacao Swisse Milk Chocolate hot Cocoa Mix 1,95kg

SKU: HN804
Thương hiệu: Swisse Tình trạng: Còn hàng
530.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bột Cacao Swisse Milk Chocolate hot Cocoa Mix 1,95kg

Trong hơn 50 năm, chúng tôi đã tạo ra sự pha trộn đặc trưng của Swisse Miss trong một loại sữa thực ở Menomonie, Wisconsin. Chúng tôi hỗ trợ hơn 80 trang trại bò sữa địa phương cung cấp cho chúng tôi sữa tươi nông trại mỗi ngày và chúng tôi đóng gói tất cả các sản phẩm của mình tại đây tại Hoa Kỳ. Vì vậy, khi bạn rót một tách Swiss Miss, bạn đang có được Hương vị thực sự trong từng ngụm bổ dưỡng.

Swiss Miss Milk Chocolate Hot Cocoa được làm một cách cẩn thận: sữa được làm khô và pha trộn với cacao nhập khẩu hảo hạng. Khi bạn khao khát một lần gặp một chút cùng con mình, một cốc Ca cao sữa nóng của Swisse Miss là một món sôcôla đơn giản và ngon miệng để chia sẻ. Giữ lấy những khoảnh khắc ấm áp chỉ bằng một nút bấm. Truyền thống gia đình gốc.

Mỗi quả K-Cup chứa một lượng Ca cao nóng Swisse Miss hoàn hảo để có một món ngon ngọt ngào vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tương thích với tất cả các Máy pha cà phê Keurig. Thưởng thức bộ sưu tập các loại cacao nóng thơm ngon cổ điển, chứa đầy hương vị vượt thời gian và hương vị sôcôla quen thuộc giúp nâng cao tinh thần và sưởi ấm tâm hồn bạn. Vỏ Keurig K-Cup chính hãng được Keurig thiết kế tối ưu cho máy pha cà phê Keurig phục vụ một lần của bạn để mang đến đồ uống hoàn hảo trong mỗi tách.

  • Bột cacao Swiss Miss Milk Chocolate được chiết xuất từ hạt cacao tốt nhất, theo công nghệ hiện đại của Mỹ, không chứa chất bảo quản, hóa chất có hại sức khỏe…

Ưu điểm của bột Cacao Swisse Milk Chocolate hot Cocoa Mix

  • Bột kem sữa mang hương vị từ sữa tươi nguyên chất hòa trộn cùng vị ca cao đặc biệt, được chế biến từ nguồn sữa bò tươi nguyên chất từ nông trại của người nông dân Arnold Strehlau một chủ nông trại bò sẽ cho bạn tách socola sữa thơm đến nức mũi.

  • Một cốc socola sữa béo, nóng là một cách đơn giản, thơm ngon để chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ với người thân, bạn bè.

  • Bột ca cao Swiss Miss được làm từ ca cao nguyên chất và sữa tách béo là sản phẩm bổ sung canxi và năng lượng rất tốt cho cơ thể mỗi ngày.

Thành phần bột Swisse Miss Milk Chocolate hot Cocoa Mix

  • Total fat 2g, cholesterol 0%, sodium 150mg 6%, Potassium 270mg 8%, total carbohydrate 16g 5%

  • Protein 1%, Calcium 30%, iron 4%. bột kem co coa sữa được cân đối trên giá trị dinh dưỡng hàng ngày 2000kl calories.

  • Sugar, Corn syrup, Modified whey, Cocoa(processed with Alkali), Hydrogenated, coconut Oil, Nonfat milk, canxium carbonate, less than 2% of: salt,Dipotassium phosphate, Mono and diglycerides, carrarinan, Asesulfame Potassium, Sucralose, Artificial Flavor, Milk.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo