Nước hoa nữ Burberry Weekend EDP 50ml

SKU: HN865
Thương hiệu: BURBERRY Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Nước hoa nữ Burberry Weekend EDP 50ml

Vào năm 1997, thương hiệu Burberry đã cho ra mắt một nước hoa mới có tên là Burberry Weekend For Women. Đây là nước hoa dành cho nữ giới trên 25 tuổi, sử dụng nồng EDP (Eau De Parfum), thuộc nhóm hương hoa cỏ, người pha chế là chuyên gia nước hoa Nathalie Lorson. Nước hoa Burberry Weekend For Women mang đến cho các bạn nữ một phong cách bình dị, thanh lịch nhưng cũng rất là nữ tính.

Thành lập vào giữa những năm 50 của thế kỷ XIX, Burberry vinh dự là một trong những thương hiệu làm đẹp lâu đời mang tới sức hút cho kinh đô thời trang Anh Quốc. Cùng với hoa văn kẻ caro kinh điển và những chiếc Trench coat thời thượng, Burberry mang theo sự tinh tế và gu thẩm mỹ rất riêng của mình tới mọi ngõ ngách của làng thời trang thế giới.

Mẫu thiết kế của chai nước hoa Burberry Weekend For Women mang theo một phong cách cổ điển. Nét cổ điển đó chính là ở cuối thân chai có một viền trang trí và giữa thân chai nước hoa có logo được viết tay. Nắp chai thì là màu xám bạc có khắc tên của hãng Burberry. Thiết kế mang một nét đặc trưng riêng biệt của hãng Burberry.

Hương đầu: Quả quýt hồng, Cây mộng tê, Cây xô thơm

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa violet, Hoa đào, Trái xuân đào, Hoa anh thảo, Tầm xuân, Hoa lan dạ hương

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo