Hỗ trợ gan khỏe mạnh Bronson Milk Thistle 1000mg Capsules 120 viên

SKU: HN1823
Thương hiệu: Bronson Tình trạng: Còn hàng
510.000₫

Xuất xứ : Mỹ
Thương hiệu : 

Hỗ trợ gan khỏe mạnh Bronson Milk Thistle 1000mg Capsules 120 viên

Bronson Nutrition Milk Thistle là một chất bổ sung chế độ ăn uống chất lượng cao có chứa các thành phần tự nhiên để hỗ trợ sức khỏe gan và giải độc. Sản phẩm này được sản xuất với chiết xuất cây kế sữa mạnh 250mg, được tiêu chuẩn hóa để chứa 80% silymarin, là thành phần hoạt chất chịu trách nhiệm cho các đặc tính bảo vệ gan của thảo mộc.

Cây kế sữa đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một phương thuốc tự nhiên cho các bệnh về gan và nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể giúp bảo vệ gan khỏi bị hư hại do độc tố, chất ô nhiễm và các chất có hại khác gây ra. Nó cũng hỗ trợ khả năng tái tạo các tế bào và mô bị tổn thương của gan.

Ưu điểm

  • Gan giúp cơ thể loại bỏ độc tố và chuyển đổi chất dinh dưỡng từ cơ thể chúng ta thành các chất chúng ta có thể sử dụng.

  • Cây kế sữa là một chất chống oxy hóa mạnh có thể giúp duy trì chức năng gan khỏe mạnh.

  • Mỗi viên nang chứa 1.000mg cây kế sữa để cung cấp hỗ trợ gan hiệu quả cao và chứa thêm 50mg rễ bồ công anh để mang lại lợi ích bổ sung.

  • Bronson chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất hiện có. Được sản xuất tại một cơ sở được chứng nhận cGMP. Đã thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Thành phần 

Hạt cây kế sữa, rễ cây bồ công anh Các thành phần khác: Cellulose vi tinh thể, magnesi stearat, silicon dioxide, gelatin.

Hướng dẫn

  • Là một chất bổ sung chế độ ăn uống, tốt nhất nên uống 1 viên mỗi ngày trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Cảnh báo :

  • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ trước khi sử dụng.

  • Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị hỏng hoặc mất tích.

  • Tránh sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với cỏ phấn hương hoặc hoa cúc.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo