Hỗ trợ giảm đầy hơi, khó tiêu Gas-X Extra Strength Softgels 120 viên

SKU: HN1528
Thương hiệu: GSK Tình trạng: Chỉ còn 29 sản phẩm
610.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu :

Hỗ trợ giảm đầy hơi, khó tiêu Gas-X Extra Strength Softgels 120 viên

Gas-X® chứa simethicone - thành phần số 1 được bác sĩ khuyên dùng để giảm nhanh tình trạng đầy hơi và các triệu chứng của nó, bao gồm áp lực, đầy bụng và khó chịu. Đó là lý do tại sao Gas-X® được công nhận là thương hiệu cứu trợ khí đốt số 1. 

Gel Extra Strength Gas-X Soft giúp giảm áp lực và đầy hơi nhanh chóng, hiệu quả hơn các loại thuốc kháng axit không thể cung cấp. Chúng được bào chế đặc biệt với simethicone, mà các bác sĩ dùng thuốc antigas khuyên dùng hầu hết cho các trường hợp áp lực, đầy hơi hoặc khó chịu được gọi là đầy hơi.

What is gas?
 

Khí Gas là gì ?

Có hơn 7 tỷ người trên trái đất, và mỗi người trong số họ đều có khí đốt. Và trong khi bạn có thể nghĩ rằng bạn bị ra khí quá thường xuyên hoặc quá nhiều, sự thật là những gì bạn đang trải qua là hoàn toàn bình thường và tự nhiên. Hiếm khi có quá nhiều khí. Nhưng chính xác thì khí là gì? Khí là một sản phẩm phụ của cơ thể bạn phân hủy thức ăn để tạo năng lượng. Khí được tạo ra ở cả dạ dày và ruột.

Cấu trúc

Đây là lúc khí trong dạ dày thoát ra miệng. Khí bạn ợ ra sau một bữa ăn ngon chủ yếu là khí ôxy và khí cacbonic bạn nuốt phải khi ăn uống.

Làm phẳng

Đây là khi khí trong ruột của bạn đi ra đầu bên kia. Khí trong ruột của bạn phức tạp hơn một chút. Đó là sự pha trộn của nitơ, hydro, carbon, dioxit, oxy, mêtan và ít hơn 1% hydro sulfua - nhưng chính 1% đó tạo ra khí đốt cho bó hoa thú vị của nó.

What causes the gas ?

Chế độ ăn uống của bạn có nhiều chất xơ không?

Ăn thực phẩm dạng sợi như đậu, bắp cải và bông cải xanh có thể tạo ra nhiều khí hơn do vi khuẩn đường ruột của bạn không thể tiêu hóa hết chúng. Nếu bạn dễ bị đầy hơi, bạn có thể muốn xem xét lượng chất xơ tổng thể của mình!

Không có thời gian cho một bữa ăn ngồi?

Nuốt quá nhiều không khí là nguyên nhân số 2 gây đầy hơi và chướng bụng - có ý định chơi chữ. Tránh ăn quá nhanh, nhai kẹo cao su, hút thuốc, ngậm kẹo cứng hoặc uống qua ống hút. Các hoạt động dẫn đến nhiều trường hợp nuốt không khí hơn có thể tạo ra nhiều khí hơn do không khí bị kẹt trong dạ dày của bạn.

Bạn có dung nạp thực phẩm không?

Một số điều kiện y tế không cho phép cơ thể bạn chế biến một số loại thực phẩm đúng cách. Ví dụ: nếu ai đó không dung nạp lactose, họ không thể xử lý đường trong sữa. Tình trạng quá phổ biến này có thể dẫn đến đầy hơi và chướng bụng.

Ăn nhiều đường và trái cây?

Carbohydrate phức tạp như đường, tinh bột và thức ăn béo không dễ tiêu hóa đối với nhiều người. Trái cây như chuối và táo cũng có thể tạo ra một lượng khí đáng kể, vì chúng chứa nhiều đường. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải ăn một chế độ ăn uống cân bằng trái cây và rau và cơ thể của bạn thường sẽ thích nghi với những thực phẩm này sau một thời gian.

Thành phần 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo