Hỗ trợ giảm dị ứng Claritin Antihistamine Non-Drowsy Loratadine 10mg 60 Ligui-Gel

SKU: HN1922
Thương hiệu: Claritin Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
460.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ giảm dị ứng Claritin Antihistamine Non-Drowsy Loratadine 10mg 115 viên

Viên uống Claritin giúp giảm các triệu chứng dị ứng trong nhà và ngoài trời một cách mạnh mẽ, không gây buồn ngủ suốt 24 giờ, bao gồm:

  • Hắt hơi, sổ mũi, ngứa / chảy nước mắt, ngứa họng / mũi.

  • Claritin giúp giảm các triệu chứng có thể gây ra bởi hơn 200 chất gây dị ứng khác nhau.

  • Claritin là một chất kháng histamine, vì vậy nó cản trở dòng thác do chất gây dị ứng gây ra.

Dành cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Một viên chứa 10mg loratadine.

  • Giảm dị ứng trong nhà và ngoài trời mạnh mẽ, suốt 24 giờ, không gây buồn ngủ

  • # 1 Bác sĩ Đề xuất Nhãn hiệu Dị ứng Đường miệng Không gây buồn ngủ

  • Giúp giảm các triệu chứng có thể gây ra bởi hơn 200 chất gây dị ứng khác nhau từ vật nuôi, phấn hoa, bụi và nấm mốc. Claritin là một chất kháng histamine nên nó cản trở dòng thác do chất gây dị ứng gây ra.

Bắt đầu tìm hiểu về dị ứng Hiểu các yếu tố khởi phát và triệu chứng của bạn Dị ứng là gì?

'Dị ứng' là một sự nhạy cảm của hệ thống miễn dịch của bạn với một thứ gì đó thông thường vô hại. Khi cơ thể cố gắng loại bỏ ‘chất gây dị ứng’ (chất lạ), bạn sẽ gặp phải các triệu chứng như hắt hơi, ngứa, chảy nước mắt và sổ mũi, nghẹt mũi. Các chất gây dị ứng điển hình có thể đến từ lông thú cưng, phấn hoa, mạt bụi và nấm mốc.

  • Ngoài trời: Dị ứng theo mùa Dị ứng theo mùa mô tả dị ứng thay đổi theo mùa do phấn hoa từ thực vật. Những chất gây dị ứng này có thể khó quản lý vì có vẻ như chúng ở khắp mọi nơi và rất khó tránh khỏi. Đối với những người bị dị ứng theo mùa, các triệu chứng đến và đi cùng với mùa thụ phấn của một số cây, cỏ hoặc cỏ dại. Mức độ phấn hoa từ những cây này có thể thay đổi hàng ngày, tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả thời tiết. Tùy thuộc vào độ nhạy cảm của từng cá nhân, ở một số người, mức độ phấn hoa cao có thể ảnh hưởng đến mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng.

  • Trong nhà: Dị ứng quanh năm Dị ứng trong nhà có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm và do các chất như mạt bụi, bào tử nấm mốc hoặc lông thú cưng gây ra. Những chất gây dị ứng này có thể khó quản lý, đặc biệt là vì chúng có xu hướng tồn tại trong nhà của chúng ta quanh năm. Vì bạn thường ở trong nhà vào mùa đông nên các chất gây dị ứng trong nhà như nấm mốc, mạt bụi và lông thú cưng có thể gây rắc rối.

Thành phần 

 

Hướng dẫn

Người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên: 1 viên / ngày; không nhiều hơn 1 viên trong 24 giờ.

Trẻ em dưới 6 tuổi: hỏi bác sĩ.

Người tiêu dùng bị bệnh gan hoặc thận: hỏi bác sĩ.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo