Hỗ trợ táo bón Kirkland Signature LaxaClear Osmotic Laxative 850g

SKU: HN2007
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Còn hàng
740.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ táo bón Kirkland Signature LaxaClear Osmotic Laxative 850g

So sánh với thành phần hoạt chất trong MiraLAX. Kirkland Signature LaxaClear Polyethylene Glycol 3350 Powder for Solution được sử dụng để giảm táo bón thường xuyên. Thuốc nhuận tràng thẩm thấu, nó hoạt động bằng cách giữ nước trong phân để làm mềm phân và tăng số lần đi tiêu.

  • Thường tạo ra nhu động ruột trong 1 đến 3 ngày.

  • Bột không có hương vị và không có sạn hòa tan trong bất kỳ đồ uống nào.

  • Có sẵn mà không cần toa cho người lớn và trẻ em từ 17 tuổi trở lên.

  • Không đường và không chứa gluten. 

Ưu điểm

  • Thành phần hoạt chất: Thành phần hoạt chất của thuốc nhuận tràng thẩm thấu này là Polyethylene Glycol 3350. So sánh với hoạt chất MiraLAX.

  • Thuốc nhuận tràng thẩm thấu: Kirkland Signature LaxaClear Polyethylene Glycol 3350 Powder for Solution hoạt động như một loại thuốc nhuận tràng được sử dụng để làm giảm táo bón/bất thường thường xuyên. Thuốc nhuận tràng thường tạo ra nhu động ruột sau 1 đến 3 ngày.

  • Giảm tình trạng bất thường: Kirkland Signature LaxaClear Polyethylene Glycol 3350 Powder for Solution làm tăng tần suất đi tiêu và làm mềm phân; làm giảm táo bón thường xuyên (không đều).

  • Bột không có hương vị: Bột nhuận tràng không có hương vị hòa tan trong bất kỳ đồ uống nào. Không kết hợp với chất làm đặc gốc tinh bột dùng khi khó nuốt. Không có sạn, không đường và không chứa gluten. Dành cho người lớn và trẻ em từ 17 tuổi trở lên.

  • Polyethylene Glycol 3350 là Thành phần hoạt tính nhuận tràng số 1 được bác sĩ khuyên dùng (Trong số các bác sĩ Hoa Kỳ được khảo sát bởi một công ty nghiên cứu thị trường độc lập, không bao gồm Chất xơ trị liệu và Chất làm mềm phân)

 

Mẹo cải thiện táo bón thường xuyên

– Ăn theo lịch trình đúng giờ giấc mỗi ngày và cố gắng ăn các bữa ăn thường xuyên, không bỏ bữa. Thiếu bữa ăn hoặc ăn trên đường đi có thể ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa của bạn.

– Xem lại chế độ ăn uống của bạn và các loại thực phẩm bạn ăn. Theo dõi những gì bạn ăn và các loại thực phẩm bị thiếu trong chế độ ăn uống của bạn. Lựa chọn chế độ ăn uống và thực phẩm có liên quan đến táo bón, vì vậy một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ có ý nghĩa hơn.

– Uống nhiều nước, đặc biệt là nước. Uống đủ lượng nước hoặc chất lỏng không caffein khác mỗi ngày. Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn về lượng chất lỏng khuyến cáo nếu bạn đang trong chế độ ăn uống hạn chế chất lỏng. Tránh tiêu thụ đồ uống có chứa caffein hoặc cồn.

– Biết các tín hiệu cơ thể của bạn và khi bạn cần phải đi, và cố gắng có một thời gian thường xuyên cho nhu động ruột của bạn. Điều này sẽ giúp làm cho nó trở thành một phần của thói quen của bạn và bạn đã cảm thấy muốn đi.

– Theo dõi thói quen tập thể dục hàng ngày của bạn cũng như tần suất và loại hoạt động bạn làm hàng tuần. Nếu chưa hợp lý thì phải thay đổi sao cho lành mạnh hơn.

Thành phần

Hoạt chất (trong mỗi liều): Polyethylene Glycol 3350, 17 g. Thành phần không hoạt động: không có.

Hướng dẫn

Dành cho người lớn và trẻ em từ 17 tuổi trở lên: Dùng mỗi ngày 1 lần 17g.

Không dùng hơn 7 ngày liên tiếp.

Trẻ em dưới 16 tuổi: hỏi bác sĩ trước khi dùng.

Cách pha:

Mở nắp chai.

Đổ bột ra nắp đầy mí trắng bên trong nắp (sao cho đủ 17g bột LaxaClear).

Sau đó đổ số bột đã đong đủ 17g vào 1 ly nước từ 4-8 ounces (118 ml – 237 ml). Dùng nước lạnh, nóng hay nước ở nhiệt độ phòng đều được.

Bạn có thể pha bột hỗ trợ táo bón Kirkland Signature LaxaClear Osmotic Laxative vào các thức uống yêu thích của bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo