Hỗ trợ tim mạch Nature's Lab CoQ10 + Alpha Lipoic Acid + Acetyl L-Carnitine HCl 120 viên

SKU: HN1845
Thương hiệu: Nature's Lab Tình trạng: Chỉ còn 7 sản phẩm
880.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ tim mạch Nature's Lab CoQ10 + Alpha Lipoic Acid + Acetyl L-Carnitine HCl 120 viên 

- Nature's Lab CoQ10 200 mg cung cấp ba chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho việc sản xuất năng lượng trong tất cả các tế bào của cơ thể, làm việc cùng nhau để hỗ trợ sức khỏe tim mạch và nhận thức. 

Nature's Lab CoQ10 200 mg:

  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch và nhận thức 
  • Hỗ trợ sản xuất năng lượng 

Mỗi 2 viên nén phục vụ chứa:

  • 200 mg Coenzyme Q10

  • 300 mg Axit Alpha-Lipoic

  • 500 mg Acetyl L-Carnitine HCl

Coenzyme Q10 (CoQ10) là một hợp chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo mạnh mẽ được tạo ra tự nhiên trong cơ thể thông qua các tế bào. CoQ10 đã được chứng minh là hỗ trợ sức khỏe tim mạch và sản xuất năng lượng của cơ thể. †

Nồng độ CoQ10 cao nhất được tìm thấy trong thận, gan, tim và tuyến tụy. Nồng độ CoQ10 giảm tự nhiên khi chúng ta già đi. Sử dụng statin cũng được biết là làm giảm mức CoQ10. † 1

CoQ10 có tác dụng hiệp đồng cao với Alpha Lipoic Acid và Acetyl L-carnitine để sản xuất năng lượng, tăng cường sức khỏe tim mạch và nhận thức.

Alpha Lipoic Acid là một chất chống oxy hóa được tạo ra bởi cơ thể; được tìm thấy trong mọi tế bào, chức năng chính của nó là hỗ trợ chuyển đổi glucose thành năng lượng. Alpha Lipoic Acid đã được chứng minh là có khả năng chống lại các gốc tự do như một chất chống oxy hóa tan trong nước và chất béo, do đó làm cho nó hoạt động hiệu quả hơn khắp cơ thể kể cả trong tim. Các chất chống oxy hóa trong cơ thể bị cạn kiệt khi chúng tấn công các gốc tự do, nhưng bằng chứng cho thấy Alpha Lipoic Acid có thể giúp tái tạo các chất chống oxy hóa để làm cho chúng hoạt động trở lại. † Nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy Alpha Lipoic Acid hỗ trợ sức khỏe tim mạch như thế nào.

Acetyl L-carnitine là một chất bổ sung dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó được tổng hợp để cung cấp một dạng L-carnitine có khả năng sinh học cao hơn, một axit amin quan trọng. Acetyl L-carnitine có chức năng như một chất chống oxy hóa và thúc đẩy sản xuất glutathione, một chất loại bỏ gốc tự do, trong tế bào. † Các nghiên cứu cho thấy Acetyl L-Carnitine cũng hỗ trợ nhận thức, sản xuất năng lượng và sức khỏe glucose. 

Sản phẩm này được chứng nhận không chứa gluten bởi Nhóm không dung nạp Gluten, do đó an toàn để tiêu thụ cho những người nhạy cảm với gluten.

Sản phẩm này tuân thủ các chính sách về thực phẩm ăn kiêng của Orthodox Union (OU), bao gồm cả độ tinh khiết và chất lượng.

Sản phẩm này đáp ứng các nguyên tắc và quy tắc chất lượng do Hội đồng Hồi giáo đưa ra để cho phép sử dụng biểu trưng được chứng nhận Halal.

 

Uống 2 viên một lần mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ chăm sóc sức khỏe có chuyên môn.

Các thành phần khác:

Hypromellose (Capsule), cellulose, axit stearic, magie stearat (nguồn thực vật) và silicon dioxide.

Không chứa:

Đường, Muối, Sữa, Trứng, Đậu phộng, Quả hạch, Cá, Động vật có vỏ, Men, Lúa mì, Đậu nành, Gluten, Ngô, Chất bảo quản, Titanium Dioxide, Màu và Hương vị nhân tạo.

Không sử dụng nếu con dấu bị hỏng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô thoáng

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo