Hương vị ướp bò McCormick Grill Mates Montreal Steak Seasoning 822g

SKU: HN1487
Thương hiệu: McCormick Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
430.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hương vị ướp bò McCormick Grill Mates Montreal Steak Seasoning 822g

Thưởng thức bữa tối ngoài công viên với món lắc McCormick Grill Mates Montreal Steak Seasoning. Được làm bằng Gia vị McCormick, bao gồm tỏi, ớt bột và hạt tiêu xay thô, Montreal Steak Seasoning thêm hương vị đậm đà cho món bít tết, bánh mì kẹp thịt và thịt lợn sẽ khiến khách của bạn yêu cầu thêm, Grill Master.

 • Được làm bằng tất cả các loại thảo mộc tự nhiên.

 • Không có bột ngọt (MSG – monosodium glutamate: thường được gọi bột ngọt hoặc mì chính, là muối natri của axit glutamic, một trong những amino acid không thiết yếu phong phú trong tự nhiên.) Sản phẩm gia vị uớp thịt bò McCormick Grill Mates Montreal Steak Seasoning không có MSG tức là không có bột ngọt nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

   

   

   

Ưu điểm

 • Mccormick Steak Gia vị đi kèm với hầu hết mọi thứ- thịt xông khói, cá, gà, xúc xích, bạn có thể gọi tên nó. Nó làm tăng hương vị thực phẩm và đưa nó lên cấp độ tiếp theo.
   
 •  Gia vị bít tết Montreal không chỉ dành cho bít tết. Sử dụng nó cũng cho các món thịt nướng, chà bông & xúc xích. Với gia vị thảo mộc hỗn hợp của chúng tôi trong thành phần, bạn sẽ không cần thêm bất cứ thứ gì khác.
 • Thảo dược và gia vị hoàn toàn tự nhiên :  Mỗi gói Gia vị McCormick đều chứa những thành phần tốt nhất trừ những thứ không tốt. Nó không có calo và không có chất béo. Hoàn hảo cho những người ăn thức ăn lành mạnh như bạn.

 • Đây thực sự là thứ duy nhất bạn cần để thêm gia vị cho bất kỳ món thịt nào bạn đang nấu. Tạo công thức nấu ăn cho lễ hội với tất cả hỗn hợp theo mùa của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả những người yêu thích gia vị.

Thành phần 

Muối thô, gia vị (bao gồm tiêu đen và tiêu đỏ), tỏi, hành tây, dầu hướng dương, hương vị tự nhiên và chiết xuất của ớt bột.

Hướng dẫn

Lắc 1 thìa Gia vị cho 1 pound bít tết, bánh mì kẹp thịt hoặc thịt lợn trước khi nướng hoặc nướng.

SHAQ'S BUTTERY GRILLED MONTREAL STEAK

Thành phần : 

1 muỗng canh (cộng 1 muỗng canh) McCormick® Grill Mates® Montreal Steak Seasoning
1 pound bít tết (sử dụng phần cắt yêu thích của bạn!)
2 muỗng canh bơ không muối

Hướng dẫn

 • Nêm bít tết cho cả hai mặt với 1 muỗng canh McCormick® Grill Mates® Montreal Steak Seasoning.

 • Trộn bơ không muối và 1 thìa cà phê gia vị còn lại trong một chảo nhỏ. Đặt trên vỉ và chỉ đun nóng cho đến khi bơ chảy.

 • Nướng bít tết ở nhiệt độ trung bình và cao từ 3 đến 5 phút mỗi mặt hoặc cho đến khi chín như mong muốn.

 • Lấy miếng bít tết ra khỏi vỉ nướng và quét một lớp bơ dày dặn. Để nghỉ 5 phút trước khi thái

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo