Khô bò sấy dẻo Stryve Beef Biltong Hickory Seasoned 64g x3 pack

SKU: HN1634
Thương hiệu: Stryve Tình trạng: Còn hàng
430.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Khô bò sấy dẻo Stryve Beef Biltong Hickory Seasoned 64g x3 pack

biltong là gì?

Biltong là một kiểu thịt khô của Nam Phi, trong đó thịt được làm khô nhưng không thấm quá nhiều dầu mỡ hoặc lớp phủ bảo quản dính khó chịu mà hầu hết các nhà sản xuất thịt khô đều phủ lên thịt của họ.

Biltong được bảo quản bằng các nguyên liệu tự nhiên như gia vị, muối và giấm. Không có hóa chất, không có rác.

Biltong kéo dài bao lâu? Ở nhà tôi, một chiếc túi hiếm khi kéo dài hơn một giờ, nhưng bạn có thể giữ những chiếc túi chưa mở này trong khoảng một tháng. Tôi cá là nó có thời hạn sử dụng lâu hơn thế, nhưng thực phẩm tươi thường là tốt nhất, vì vậy đừng để chúng quá lâu.

Ưu điểm

  • Bạn không nên nhìn thấy gì trong biltong (hoặc bất kỳ) giật? Bạn không nên thấy bất kỳ nitrat hoặc chất bảo quản nào. Biltong nên thân thiện với keto trên toàn cầu , nó được làm từ protein và chất béo, và chỉ có thế thôi!

  • Nguyên liệu sạch (thịt bò, giấm, muối, nước cốt nho khô, tiêu đen, tiêu trắng, bột tỏi, rau mùi và nhục đậu khấu.). Nước ép nho khô cô đặc có hơi mạnh, nhưng xét cho cùng thì nó tốt hơn nhiều so với bất kỳ loại đường tinh luyện nào, và tôi không thấy vị ngọt nhiều nếu có trong những thứ này.

  • Thịt bò Biltong của Stryve và các lựa chọn ăn nhẹ thân thiện với gia đình khác được đóng gói cực kỳ giàu protein trong mỗi khẩu phần ăn, đồng thời vẫn giữ được bảng thông tin dinh dưỡng rõ ràng. T

  • Không tạo ra đường, không carb, không gluten, không bột ngọt, không hương vị nhân tạo, không nitrat, đồ ăn nhẹ giàu protein để cung cấp năng lượng cho khách hàng của chúng tôi.

Thành phần

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo