Khử trùng contact lens Clear Care Plus HydraGlyde + Len Case free, 355ml x2 chai

SKU: HN538
Thương hiệu: Clear Care Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
860.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Khử trùng contact lens Clear Care Plus HydraGlyde + Len Case free, 355ml x2 chai

Nhãn hiệu peroxide số 1 được bác sĩ khuyên dùng. Dung dịch làm sạch & khử trùng CLEAR CARE® sử dụng khả năng sủi bọt của hydro peroxide để cung cấp cho tròng kính của bạn một lượng TLC rất cần thiết.

Khả năng làm sạch ba hành động của chúng tôi làm cho thấu kính trở nên mới mẻ, chúng có cảm giác như mới nhưng không có chất bảo quản có trong các dung dịch đa năng thông thường của bạn.

Những bong bóng tạo nên sự khác biệt

Giải pháp Làm sạch & Khử trùng CLEAR CARE® mang lại khả năng làm sạch nguyên sơ khiến cho thấu kính có cảm giác như mới.

Ưu điểm

  • Làm cho ống kính của bạn có cảm giác như mới thật dễ dàng với giải pháp làm sạch hành động ba lần CLEAR CARE®. Công thức không chứa chất bảo quản này có tác dụng khử trùng, làm sạch sâu và loại bỏ protein khỏi kính áp tròng.

  • Công thức dựa trên hydro peroxide giúp ngăn ngừa nhiễm trùng mắt bằng cách tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn có hại. Có hành động sủi bọt mà bạn có thể thấy tích cực làm sạch và loại bỏ các mảnh vụn khỏi ống kính.

  • Sau khi rửa tay, đặt ống kính vào giỏ và rửa sạch trong 5 giây bằng dung dịch. Đổ đầy dung dịch vào hộp, đặt hộp và nắp lại với nhau rồi vặn chặt. Ngâm qua đêm hoặc ít nhất 6 tiếng.

  • Tương thích với cả kính áp tròng thấm khí mềm và cứng. Vỏ ống kính có đĩa bạch kim kích hoạt hoạt động sủi bọt và trung hòa hydro peroxide thành dung dịch muối nhẹ.

  • Tầm nhìn của CLEAR CARE là trở thành công ty dẫn đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc mắt bằng cách mang đến các giải pháp tiếp xúc và nước rửa mới cho khách hàng trên toàn thế giới.

Hướng dẫn 

Các bước cần thiết để làm sạch và khử trùng: Để đảm bảo làm sạch và khử trùng ống kính đúng cách, bạn phải hoàn toàn làm theo hướng dẫn. Đừng bỏ qua bất kỳ bước nào. Luôn rửa, tráng và lau khô tay trước khi xử lý kính áp tròng.

1. Tháo và đặt từng thấu kính vào giá đỡ thấu kính hình vòm L/R được đánh dấu thích hợp. Rửa kỹ bằng Clear Care Plus trong 5 giây.

2. Đổ Clear Care Plus vào cốc thấu kính Clear Care Plus đến vạch và đặt giá đỡ thấu kính vào cốc thấu kính. Không đổ đầy hoặc đổ đầy.

3. Vặn chặt nắp trên cốc đựng ống kính Clear Care Plus và bảo quản ống kính trong ít nhất 6 giờ. Đừng lắc vụ án. Ống kính của bạn đã sẵn sàng để đeo sau khi ngâm ít nhất 6 giờ.

  • Luôn sử dụng hộp đựng ống kính mới được cung cấp khi mua Clear Care Plus mới. Vứt bỏ hộp đựng ống kính cũ của bạn.

  • Luôn làm theo hướng dẫn của chuyên gia chăm sóc mắt của bạn.

  • Vui lòng tham khảo tờ hướng dẫn sử dụng được in bên trong thùng carton này để biết hướng dẫn chi tiết và thông tin an toàn quan trọng.

  • Để Clear Care Plus xa tầm tay trẻ em.

  • Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Sau khi mở chai, hãy loại bỏ dung dịch còn lại sau 3 tháng kể từ lần mở đầu tiên

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo