Men vi sinh cho phụ nữ Optibac Probiotic For Women 30 viên

SKU: HN1239
Thương hiệu: Optibac Tình trạng: Còn hàng
490.000₫

Xuất xứ : Anh 
Thương hiệu : 

Men vi sinh cho phụ nữ Optibac Probiotic For Women 30 viên

-  Optibac Probiotic For Women là men phụ khoa bổ sung tới 2.3 tỷ vi khuẩn, gồm 2 chủng vi khuẩn là Lactobacillus rhamnosus GR-1® và Lactobacillus reuteri RC-14 có thể sống sót đến tận vùng kín, giúp chữa nấm âm đạo và viêm đường tiết niệu được phụ nữ phản hổi cực kỳ tốt. Cùng với đó, sản phẩm còn giúp loại bỏ mùi hôi, khí hư, làm dịu cơn đau rát do viêm và tăng khả năng miễn dịch tự nhiên.

 • OptiBac Probiotics cho phụ nữ Nếu bạn đang tìm cách hỗ trợ sức khỏe của mình, hãy xem xét hệ thực vật thân thiết của bạn. Hầu hết phụ nữ sẽ bị tưa miệng, viêm bàng quang và / hoặc viêm âm đạo do vi khuẩn (BV) trong suốt cuộc đời của họ. Các phương pháp điển hình cho tưa miệng, viêm bàng quang và BV không bổ sung hệ vi sinh tự nhiên và điều này có thể dẫn đến tái phát.

 • OptiBac For Women cung cấp chế phẩm sinh học chất lượng cao sẽ giúp ngăn chặn Candida và E. coli) phát triển quá mức.

 • OptiBac chứa ba chủng lợi khuẩn cụ thể; L. reuteri RC-14®, L. rhamnosus GR-1® và Lactobacillus paracasei F-19® với khả năng tiếp cận âm đạo đã được chứng minh và giúp ngăn ngừa và điều trị tưa miệng, viêm bàng quang và viêm âm đạo do vi khuẩn (BV).

Ưu điểm : 

 • OptiBac For Women: cung cấp cho bạn loại chế phẩm sinh học được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới cho sức khỏe thân thiết của phụ nữ

 • Cung cấp chế phẩm sinh học chất lượng cao cho sức khỏe thân thiết của phụ nữ, có thể khuyến khích sự cân bằng tốt của các vi khuẩn thân thiện, giúp thiết lập mức độ pH khỏe mạnh và ngăn ngừa nhiễm trùng

 • Đặc biệt, ba chủng lợi khuẩn cụ thể, L. reuteri RC-14® và L. rhamnosus GR-1®, Lactobacillus paracasei F-19® được ghi nhận rất tốt về sức khỏe thân thiết của phụ nữ, với hơn 30 năm bằng chứng khoa học. Các thử nghiệm đã cho thấy khả năng giúp ngăn ngừa và điều trị các tình trạng sức khỏe thân mật phổ biến, bao gồm tưa miệng1, viêm bàng quang 2 và viêm âm đạo do vi khuẩn (BV) .

 • L. reuteri RC-14® & L. rhamnosus GR-1® đã được chứng minh là cải thiện hiệu quả của các phương pháp điều trị tiêu chuẩn, cũng như giảm thời gian phục hồi. Probiotics cũng có thể giúp ngăn ngừa tái phát về lâu dài, bằng cách giải quyết các nguyên nhân cơ bản của bệnh tưa miệng, viêm bàng quang và BV, thay vì ngụ ý giải quyết các triệu chứng.

 • Dùng đường uống, tìm thấy tại chỗ: OptiBac Probiotics Đối với phụ nữ được dùng bằng đường uống, nhưng các chủng lợi khuẩn có thể di chuyển qua đường tiêu hóa để tìm thấy cục bộ trong âm đạo, điều này đã được chứng minh trong một số thử nghiệm lâm sàng. Ba chủng Lactobacillus rhamnosus GR-1®, Lactobacillus reuteri RC-14® và Lactobacillus paracasei F-19® được phân lập từ đường sinh dục của phụ nữ khỏe mạnh.

 • Hơn nữa, khi những chủng vi khuẩn này xâm nhập vào khu vực thân mật, chúng sẽ ức chế mầm bệnh và tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn thân thiện cư trú sinh sôi.

Thành phần : 

- 2.5 tỷ lợi khuẩn sống trên mỗi viên gồm:

 • Lactobacillus rhamnosus GR-1®

 • Lactobacillus reuteri RC-14®…

- Stabilisers: maltodextrin (natural source), microcrystalline cellulose.

-Vegetarian capsule: hydroxypropyl methylcellulose, titanium dioxide; anti-caking agent: vegetable magnesium stearate.

- Không chứa Gluten, men.

 • Phục hồi độ pH lành mạnh <4,5, thông qua việc sản xuất axit lactic

 • Ức chế cạnh tranh

 • Điều chỉnh cytokine để giảm viêm

 • Tạo ra H2O2 (tiêu diệt và giảm trường hợp và giảm độ pH)

 • Sản xuất vi khuẩn

 • Sản xuất chất hoạt động bề mặt sinh học, có tác dụng phá vỡ màng sinh học 

Hướng dẫn :

- Uống một viên mỗi ngày với thức ăn, tốt nhất là vào bữa sáng hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia. Nếu muốn, có thể tăng liều lượng lên hai viên một ngày. Có thể được thực hiện chuyên sâu hoặc liên tục.

- Đối với bất kỳ ai không thể nuốt viên nang, có thể trộn nội dung của viên nang với một bữa ăn nguội hoặc đồ uống lạnh.

-Đối với phụ nữ có thể được sử dụng một cách an toàn cùng với các chất bổ sung khác trong phạm vi OptiBac.

Phù hợp với:

- Người lớn và trẻ em từ 4 tuổi trở lên.

- Thích hợp cho tất cả phụ nữ, cả phụ nữ trong thời kỳ mang thai, cho con bú, phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
  Hotline: 0901465126
  zalo