Nhân sâm đỏ Hàn Quốc hữu cơ Zazzee USDA Organic Red Korean Panax Ginseng 120 viên

SKU: HN1474
Thương hiệu: Zazzee Tình trạng: Hết hàng
760.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Nhân sâm đỏ Hàn Quốc hữu cơ Zazzee USDA Organic Red Korean Panax Ginseng 120 viên

Nổi tiếng trong nhiều thế kỷ vì những đặc tính độc đáo của nó, Hồng sâm Hàn Quốc là chất tăng cường miễn dịch của châu Á. Có nguồn gốc từ Bán đảo Triều Tiên, nhân sâm thật là một loại cây lâu năm phát triển chậm mà rễ của nó phải phát triển trong sáu năm

Trong họ nhân sâm, nhân sâm Hàn Quốc được coi là có hiệu quả nhất, do hàm lượng cao của hai hợp chất quan trọng của nó: ginsenosides và gintonin. Các hợp chất này bổ sung cho nhau để mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nhân sâm Hàn Quốc Extra Strength Red của chúng tôi được chứng nhận Hữu cơ USDA, chứa 6000 mg sức mạnh mỗi khẩu phần, được làm từ chiết xuất mạnh 20: 1 VÀ chứa 120 viên mỗi chai - một giá trị đáng kinh ngạc . So sánh điều này với các nhãn hiệu hàng đầu khác có chứa ít hơn 120 viên nang, sử dụng bột không chiết xuất mạnh hơn nhiều, và không chứa 5% Ginsenosides. Nhân sâm Hàn Quốc Extra Strength Red của chúng tôi là một món hời không thể tìm thấy ở những nơi khác

Ưu điểm

  • Bất kỳ loại Hồng sâm Hàn Quốc nào không được CHỨNG NHẬN hữu cơ đều có thể bị ô nhiễm và gây độc cho cơ thể bạn. Với Hồng sâm Hàn Quốc được chứng nhận hữu cơ Zazzee Naturals USDA, bạn có thể chắc chắn rằng Nhân sâm của bạn là nhân sâm hữu cơ, hoàn toàn tự nhiên, thuần chay và không biến đổi gen. Hơn nữa, trong khi các sản phẩm cạnh tranh khác sử dụng nhiều hóa chất khác nhau làm chất độn, chất kết dính và tá dược, thay vào đó, Hồng sâm Hàn Quốc hữu cơ của chúng tôi chỉ chứa các chất ổn định hữu cơ. cơ thể, hoàn toàn tự nhiên.

  • Mỗi khẩu phần chứa 6000 mg Hồng sâm Hàn Quốc mạnh mẽ được làm từ chiết xuất 20: 1 mạnh mẽ. Kết hợp điều đó với tối thiểu 5% Ginsenosides và 600 mg Ginkgo hữu cơ cường độ có nguồn gốc từ chiết xuất 10: 1 mạnh mẽ, và Nhân sâm Panax Hàn Quốc Extra Strength Red của chúng tôi là một trong những liều lượng mạnh nhất hiện có

  • Ginsenosides là “công cụ tốt”, hợp chất có lợi trong Nhân sâm đỏ Hàn Quốc mang lại kết quả mong muốn. Nhân sâm đỏ Hàn Quốc của chúng tôi đã được tiêu chuẩn hóa để chứa tối thiểu 5% Ginsenosides, đây là một trong những con số tiêu chuẩn hóa cao nhất hiện có. Các con số càng cao, chiết xuất càng mạnh. Rõ ràng, không phải tất cả Hồng sâm Hàn Quốc được tạo ra như nhau .

  • Tất cả các thành phần, bao gồm cả viên nang, là 100% thuần chay - và hữu cơ! Nhân sâm Hàn Quốc đỏ hữu cơ Extra Strength USDA của chúng tôi không chứa bất kỳ chất làm ngọt, hương vị nhân tạo, lúa mì, ngô, gluten, đậu nành, sữa, trứng, cá, động vật có vỏ hoặc các thành phần hạt cây. Tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của Hồng sâm Hàn Quốc mạnh mẽ của chúng tôi mà không cần lo lắng về những gì khác có thể ẩn trong mỗi viên nang

​​​​​​​

 

Thành phần 

  • Chiết xuất nhân sâm đỏ hữu cơ Hàn Quốc Panax 20: 1 (Ginsenosides tối thiểu 5%), Chiết xuất bạch quả hữu cơ 10: 1, Pullulan hữu cơ (viên nang chay), Bột gạo hữu cơ, Hỗn hợp chiết xuất gạo hữu cơ và Vỏ gạo hữu cơ.

Hướng dẫn 

Uống từ 1 đến 2 lần mỗi ngày, tốt nhất là dùng trong bữa ăn.

Cảnh báo :

  • Chỉ dành cho người lớn. Không sử dụng sản phẩm này nếu đang mang thai hoặc cho con bú.

  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu đang dùng thuốc (đặc biệt là thuốc chống co giật, thuốc chống trầm cảm và những thuốc có thể ảnh hưởng đến thời gian chảy máu), có tình trạng sức khỏe (bao gồm bệnh gan và rối loạn đông máu) hoặc dự định phẫu thuật.

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo