Nước hoa nữ Jean Paul Gaultier I Love Gaultier Classique Eau Fraiche EDT 100ml

SKU: HN833
Thương hiệu: Jean Paul Gaultier Tình trạng: Còn hàng
1.750.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Nước hoa nữ Jean Paul Gaultier I Love Gaultier Classique Eau Fraiche EDT 100ml

Thương hiệu Jean Paul Gaultier được sáng lập bởi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Pháp - Jean Paul Gaultier. Ông được biết đến như một nhà thiết kế “lập dị” trong thời ttrang, những sản phẩm của ông khá đa dạng và đều mang những nét rất riêng biệt, từ trang phục đường phố cá tính cho đến thanh lịch sang trọng. Những dấu ấn gắn liền với cái tên Jean Paul Gaultier như vào năm 1980, ông đã thiết kế mẫu váy sành điệu chon am hay chiếc áo ngực hình nón đặc biệt cho Madonna vào đầu năm 1990.

Với thương hiệu của riêng mình, Jean Paul Gaultier đã luôn tạo ra những phong cách đặc biệt vượt qua mọi nguyên tắc thời trang thông thường. Ông đã đổi mới và tái thiết kế lại những gì đã lỗi mốt hoặc xưa cũ để mang đến những sản phẩm hiện đại và sành điệu.

Hãng Jean Paul Gaultier không chỉ dừng lại ở các sản phẩm thời trang mà còn ghi tên tuổi của mình trên thị trường nước hoa và phụ kiện cao cấp khác. Vẫn với sự mới lạ, độc đáo và phá bỏ mọi nguyên tắc, nước hoa Jean Paul Gaultier mang đến sự quyến rũ, thanh lịch và là “lớp áo” sang trọng của mỗi người

Nước hoa Jean Paul Gaultier Classique là một hỗn hợp nước hoa kỳ lạ, mang lại cảm giác sạch sẽ của hương cay nồng và hương phấn. Tạo cảm giác tươi mát sau khi tắm ngay tại lớp hương đầu tiên và các hương cay, đặc biệt là mùi hương của cây hồi hương và hoàng lan giúp tăng sự tự tin của những người đang sử dụng chai nước hoa này. Vani, gỗ đàn hương, hổ phách và quế hòa huyện với nhau tạo nên một lớ hương nền ổn định, và lưu luyến trên cơ thể sau nhiều giờ.
Hương thơm quyến rũ kéo dài trong nhiều giờ, khiến chúng thích hợp cho những phụ nữ bận rộn. Sử dụng mùi hương nước hoa này trên cổ tay hoặc cổ và để được đám mình cả ngày trong hương thơm phương Đông ngào ngạt đầy tự tin

  • Hương đầu: Chanh, Sorbet, Gừng và Mía

  • Hương giữa: Tiare, Orange Blossom và Jasmine

  • Hương cuối : Vanilla, Xạ hương và Labdanum

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo