Nước hoa nữ Narciso For Her Musc Noir EDP 100ml

SKU: HN427
Thương hiệu: Narciso Tình trạng: Còn hàng
2.150.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

 

Năm 2021 nước hoa Narciso Rodriguez Musc Noir của thương hiệu Narciso Rodriguez ra đờiKhác với những sản phẩm trước dây mùi hương có phần nồng nàn lấn áp thì nay sản phẩm trở nên tinh tế, nhẹ nhàng hơn cả. Sản phẩm tôn vinh nét đẹp bí ẩn, gợi cảm toát ra từ bên trong của người phụ nữ. Narciso Rodriguez Musc Noir  khiến vẻ đẹp của những cô nàng hiện đại nên thơ và có ý nghĩa hơn.

Narciso Rodriguez vừa là tên của nhà thiết kế tài ba người Mỹ gốc Cuba vừa là tên của thương hiệu. Năm 2003 là năm đánh dấu mốc để thương hiệu này cho ra đời chai nước hoa đầu tiên mang tên Narciso For Her. Sự thành công đến ngay lập tức với thương hiệu này khi Narciso For Her chinh phục được hàng triệu cô gái và nằm trong top list nước hoa bán chạy nhất

Nước hoa Narciso Rodriguez Musc Noir cho ta chìm đắm trong sự tinh tế, nhẹ nhàng của sản phẩm. Hương chua nhẹ nhàng, không quá gắt gỏng của trái mận mang đến sự tự nhiên cho nốt hương đầu. Nốt hương giữa lại nổi bật lên với nét quyến rũ đầy bay bổng của xạ hương. Xạ hương lần này tinh tế hơn, dịu nhẹ cứ vương vấn mãi không quên. Kết hợp cùng xạ hương là nét ngọt ngào, mềm mại dễ chịu của những bông hoa vòi voi bé nhỏ. Sự gợi cảm mà sản phẩm nhấn mạnh ở đây chính là sự đặc biệt của da lộn. Nó làm tăng cường nét gợi cảm, quyến rũ của các nàng lên mức cao nhất.

Hương đầu: Trái mận

Hương giữaHoa vòi voi, Xạ hương

Hương cuốiDa lộn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo