Nước hoa nữ Valentino Poudre EDP 80ml - Tester

SKU: HN541
Thương hiệu: Valentino Tình trạng: Còn hàng
1.920.000₫

Xuất xứ : Tây Ban Nha 
Thương hiệu : 

 

Valentina Poudre là hương thơm mới nhất dành cho nữ giới, được Valentino giới thiệu vào năm 2016. Đây có thể gọi là siêu phẩm của dòng hương Valentina vì nét gợi cảm, thanh lịch từ mùi hương đến thiết kế của chai toát ra.Valentino Valentina Poudre là thuộc nhóm hương phương Đông với hương đặc trưng từ Iris và gỗ đàn hương.
Với hương nước hoa sang từ phấn thơm, nếu như thông thường mùi nước hoa sang từ hoa sẽ hơi nồng một xíu thì kiểu sang từ phấn lại nữ tính và ngọt ngào hơn, dìu dặt, mịn màng và chỉnh chu hơn.

Thành phần hương chính của PoudreeValentino cũng gọn gàng hơn với phấn và hoa diên vỹ làm chủ đạo. Mùi hương sang trọng, thoáng và mịn màng gợi tả nên vẻ đẹp hiền hậu ôn hòa từ những cô nàng sành điệu.
Valentina Poudree còn đẹp cả mã ngoài, chỉ cần trưng lên bàn trang điểm một chai như thế này là đã đủ để bạn tự hào cho một đạo cụ làm đẹp của mình rồi.
Valentina Poudre phù hợp với mọi lứa tuổi, vẻ nồng nàn, say đắm của Valentina Poudre sẽ góp thêm nét quyến rũ cho các nàng, để ai cũng muốn sở hữu và nâng niu.

Hương đầu: Hương phấn.

Hương giữa: Hoa huệ trắng, hoa diên vĩ.

Hương cuối: Hương Vani, gỗ đàn hương.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo