Nước muối rửa mũi Neilmed Sinus Rinse 250 gói

SKU: HN127
Thương hiệu: Neilmed Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
880.000₫
 

 

NeilMed® Sinus Rinse ™ là một dụng cụ chai bóp dễ dàng cho phép bạn cung cấp dung dịch muối với áp suất dương để làm sạch đường mũi một cách triệt để. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn áp suất và thể tích của dung dịch, đảm bảo trải nghiệm trị liệu nhẹ nhàng, êm dịu. Súc miệng hàng ngày là an toàn và sẽ giữ cho đường mũi của bạn sạch sẽ, khỏe mạnh và thông thoáng.

 • 2 bình rửa mũi dạng bóp Squeeze Bottles 240 ml (8 fl oz)
 • 1 chai xịt nước muối NasalMist Saline Spray 75 ml
 • 250 gói muối dạng bột Premixed.

Công dụng của NeilMed® Sinus Rinse

 • Giảm các triệu chứng dị ứng mũi, khô rát.

 • Cải thiện các chứng viêm xoang, nghẹt mũi, chay nước mũi.

 • Hỗ trợ trị các chứng cảm cúm, lạnh, viêm mũi, họng.

 • Nhiễm mũi do ngộ độc, do môi trường, công việc, khí hơi, động vật, cỏ, phấn hoa, khói bụi

Bạn có biết không?

 • Nghiên cứu chứng minh rằng sử dụng NeilMed® Sinus Rinse ™ trước khi sử dụng corticosteroid dạng mũi có lợi hơn so với việc sử dụng corticosteroid dạng mũi đơn thuần. Có thể thu thập thêm thông tin về nghiên cứu này bằng cách truy cập Clinicaltrials.gov và tìm kiếm thử nghiệm lâm sàng NCT01030146.

Ưu điểm của Neilmed Sinus Rinse

 

 • Bình đựng riêng biệt, thiết kế miệng bình nắp đen phù hợp với lỗ mũi. Không có các bộ phận đẩy, kéo nên làm sạch rất dễ dàng.

 • Tất cả thành phần tự nhiên. Không có thuốc bảo quản, thuốc điều trị, Iốt, BPA, Gluten và Latex.

 • Làm sạch tuyệt vời trước khi phun corticosteroid mũi và thông mũi.

 • Thích hợp cho việc sử dụng sau khi phẫu thuật xoang và trong thai kỳ

Cách sử dụng Neilmed Sinus Rinse

Khuyến nghị của chúng tôi là thay bình ba tháng một lần. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Nếu các triệu chứng vẫn tiếp tục, hãy đến gặp bác sĩ / chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Luôn luôn đọc các hướng dẫn.

Bước 1:

Hãy rửa sạch tay của bạn. Đổ đầy vào chai sạch với thể tích được chỉ định của nước cất, đã được lọc vi sinh (qua bộ lọc 0,2 micron), đóng chai thương mại hoặc nước đã đun sôi để nguội trước đó. Luôn rửa sạch đường mũi của bạn chỉ với gói NeilMed® Sinus Rinse ™.

Các gói của chúng tôi chứa hỗn hợp natri clorua cấp USP và natri bicacbonat. Những thành phần này có chất lượng tinh khiết nhất để làm hỗn hợp bột khô. Chỉ rửa mũi bằng nước lã mà không có hỗn hợp của chúng tôi sẽ dẫn đến cảm giác bỏng rát nghiêm trọng vì nước lã không sinh lý cho niêm mạc mũi của bạn, ngay cả khi nó thích hợp để uống. Ngoài ra, vì sự an toàn của bạn, không sử dụng vòi nước để hòa tan hỗn hợp trừ khi nó đã được đun sôi trước đó trong năm phút hoặc hơn vì đun sôi khử trùng nước.

Các lựa chọn khác là chưng cất, lọc vi sinh (thông qua 0,2 micron), đóng chai thương mại hoặc, như đã đề cập trước đó, nước đun sôi trước đó ở nhiệt độ ấm hoặc nhiệt độ cơ thể. Bạn có thể bảo quản nước đun sôi trong hộp sạch trong bảy ngày hoặc hơn nếu để trong tủ lạnh. Không sử dụng nước giếng đã lọc không clo hoặc không siêu (0,2 micron) trừ khi nó được đun sôi và sau đó để nguội đến âm ấm hoặc nhiệt độ cơ thể.
* Bạn có thể làm ấm nước trong lò vi sóng từ 5 đến 10 giây để tránh nước quá nóng, làm hỏng thiết bị hoặc làm bỏng đường mũi của bạn.

Bước 2:

Cắt gói hỗn hợp Sinus Rinse ở góc và đổ vào chai. Vặn chặt nắp và ống trên chai. Đặt một ngón tay lên đầu nắp và lắc nhẹ chai để hòa tan hỗn hợp.

Bước 3:

Đứng trước bồn rửa, cúi người về phía trước đến mức thoải mái và nghiêng đầu xuống. Giữ miệng của bạn mở, không nín thở, đặt nắp vừa khít với đường mũi của bạn. KÉO DƯỠNG CHAI NGAY cho đến khi dung dịch bắt đầu chảy ra khỏi đường mũi OPPOSITE. Một số có thể chảy ra từ miệng của bạn. Để rửa đúng cách, tiếp tục bóp chai GENTLY cho đến khi sử dụng ít nhất 1/4 đến 1/2 (60 mL đến 120 mL hoặc 2 đến 4 fl oz) của chai. Không nuốt dung dịch.

Bước 4:

Hỉ mũi thật nhẹ nhàng, không véo mũi hoàn toàn để tránh gây áp lực lên màng nhĩ. Nếu có thể dung nạp được, hãy ngửi nhẹ nhàng bất kỳ dung dịch nào còn sót lại trong đường mũi một hoặc hai lần, vì điều này có thể làm sạch vùng mũi họng phía sau, là vùng ở phía sau đường mũi của bạn. Đôi khi, một số dung dịch sẽ chạm đến cổ họng của bạn, vì vậy hãy nhổ nó ra. Để giúp hút hết dung dịch còn sót lại, hãy xì mũi nhẹ nhàng trong khi nghiêng đầu về phía trước và sang phía đối diện của đường mũi mà bạn vừa rửa sạch.

Bước 5:

Bây giờ lặp lại bước 3 và 4 cho phần mũi khác của bạn. Hầu hết người dùng nhận thấy rằng súc miệng hai lần một ngày là có lợi, tương tự như đánh răng. Nhiều bác sĩ khuyên bạn nên súc miệng 3-4 lần mỗi ngày hoặc đối với những trường hợp đặc biệt, thậm chí súc miệng tới 6 lần một ngày là an toàn. Vui lòng làm theo lời khuyên của bác sĩ.

Bước 6:

Vệ sinh bình và nắp. Làm khô chai, nắp và ống Sinus Rinse ™ trên khăn giấy sạch, khăn không xơ hoặc sử dụng NeilMed® NasaDOCK® hoặc NasaDOCK plus ™ (bán riêng) để bảo quản chai, nắp và ống.

Mẹo để tránh khó chịu cho tai khi rửa:

 • Nếu bạn đã phẫu thuật tai, vui lòng liên hệ với bác sĩ của bạn trước khi tưới.

 • Không sử dụng nếu bạn bị nhiễm trùng tai hoặc tắc nghẽn tai.

 • Rửa sạch bằng nước cất âm ấm, nước lọc hoặc nước đun sôi trước đó.

 • Giữ miệng của bạn mở.

 • Đừng nín thở khi súc miệng.

 • Trong khi rửa, hãy đảm bảo nghiêng đầu như trong hướng dẫn.

 • Nhẹ nhàng bóp chai trong khi rửa; không bóp bình quá mạnh.

 • Ngừng rửa nếu bạn cảm thấy có dịch gần tai.

 • Quan trọng nhất, hãy luôn hỉ mũi thật nhẹ nhàng

Xịt muối NeilMed NasaMist

NasaMist® Isotonic Saline Spray là một dạng xịt nước muối tự nhiên, vô trùng để dưỡng ẩm và bôi trơn các đường mũi bị khô. Phun sương vô trùng không gây bỏng rát, tạo cảm giác thoải mái trong đường mũi mỏng manh. Để sử dụng cho người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.


Thành phần:

Nước tinh khiết cấp USP, Natri Clorua (9 mg / mL) & Natri Bicarbonat (0,5 mg đến 1 mg / mL) (Mức độ tinh khiết 99% hoặc cao hơn)


Hướng dẫn Sử dụng & Cảnh báo:

Vui lòng đọc cảnh báo trước khi sử dụng. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Nếu các triệu chứng vẫn tiếp tục, hãy đến gặp bác sĩ / chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Luôn luôn đọc các hướng dẫn.

Thuốc xịt nước muối sinh lý không gây bỏng rát này giúp giảm bớt dị ứng mũi, khô, chảy nước mũi sau và nghẹt mũi do cảm lạnh thông thường hoặc cúm. Vui lòng liên hệ với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi.

Đưa đầu thiết bị truyền động vào lỗ mũi và ấn nhẹ cho đến khi lượng thuốc phun ra đủ và lỗ mũi ẩm. Hỉ mũi thật nhẹ nhàng để làm sạch chất nhầy ra ngoài. Lặp lại cho các lỗ mũi khác
Đối với trẻ sơ sinh và trẻ em, không đưa vòi phun ra ngoài mặt bích
Sử dụng thường xuyên khi cần thiết

Cảnh báo

 • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi.

 • Hệ thống được thiết kế cho một người dùng để giảm nguy cơ ô nhiễm. KHÔNG CHIA SẺ VỚI NGƯỜI KHÁC.

 • Không làm tắc hoặc nghẹt hoàn toàn đường mũi trong quá trình sử dụng.

 • Để xa tầm tay trẻ em.

 • Nội dung chịu áp lực. Không được làm thủng hoặc đốt.

 • Điều kiện bảo quản khuyến nghị: Bảo quản từ 41 ° F (5 ° C) đến 131 ° F (55 ° C), ngoài ánh sáng mặt trời, tránh xa nguồn nhiệt và tránh đóng băng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo