Socola dừa & hạnh nhân ALMOND JOY, Coconut and Almond Chocolate Snack Size 160 Pieces

SKU: HN1693
Thương hiệu: ALMOND JOY Tình trạng: Còn hàng
380.000₫

Xuất xứ : Mỹ
Thương hiệu : 

Socola dừa & hạnh nhân ALMOND JOY, Coconut and Almond Chocolate Snack Size 160 Pieces

Hỗn hợp thơm ngon của sô cô la kem, dừa ngọt và hạnh nhân nguyên hạt đó là một thanh kẹo ALMOND JOY . Sự kết hợp ngọt ngào này là cách hoàn hảo để thư giãn trong cơn cuồng nhiệt của các ngày trong tuần hoặc trong một ngày cuối tuần sôi động.

Dừa, hạnh nhân và sô cô la sữa tất cả trong một thanh kẹo thơm ngon! Thoát khỏi thói quen hàng ngày của bạn với Thanh kẹo ALMOND JOY. Tận hưởng vị giác của bạn trong một kỳ nghỉ nhiệt đới! Những thanh dừa ngọt, hạnh nhân giòn và sô cô la sữa mịn có kích thước như một món ăn nhẹ này là lối thoát hoàn hảo khỏi thói quen hàng ngày của bạn. Giữ một số cho chính mình và chia sẻ những thanh kẹo ALMOND JOY này với gia đình và bạn bè.

Thành phần

Xi-rô ngô, Đường, Dừa, Dầu thực vật (Dầu cọ, Dầu hạt mỡ, Dầu hướng dương, Dầu hạt cọ và/hoặc Dầu cây rum), Hạnh nhân, Sô cô la, Sữa tách béo, Chứa 2% hoặc ít hơn: Lactose (Sữa), Ca cao , Whey (Sữa), Muối, Lecithin (Đậu nành), Chất béo sữa, PGPR, Bơ ca cao, Protein sữa thủy phân, Natri Metabisulfite (để duy trì độ tươi), Vanillin (Hương vị nhân tạo).

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo