Sữa bột dành cho người tiểu đường Ensure Diabetes Care 400g

SKU: HN1815
Thương hiệu: Ensure Tình trạng: Còn hàng
680.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Sữa bột dành cho người tiểu đường Ensure Diabetes Care 400g

Dinh dưỡng hợp lý là điều quan trọng để kiểm soát bệnh tiểu đường cùng với việc tập thể dục và dùng thuốc theo toa. Đảm bảo chăm sóc bệnh tiểu đường là một loại dinh dưỡng dành riêng cho bệnh tiểu đường được xây dựng một cách khoa học đã được thử nghiệm trong các thử nghiệm lâm sàng trong hơn 20 năm.

Công thức khoa học độc đáo của nó giúp quản lý lượng đường trong máu, cân nặng và sức khỏe tim mạch. Nó không chứa đường 1 và có chỉ số Đường huyết thấp. 

Ưu điểm

  • Giúp quản lý lượng đường trong máu : Đảm bảo Chăm sóc bệnh tiểu đường được xây dựng một cách khoa học để có chỉ số GI thấp giúp kiểm soát phản ứng đường huyết. Nó được tạo ra với sự kết hợp độc đáo của Fibersol, FOS và Inositol.

  • Hỗ trợ quản lý cân nặng : Nó được xây dựng một cách khoa học để hỗ trợ quản lý cân nặng khi được sử dụng như một bữa ăn hoặc thay thế một phần bữa ăn như một phần của kế hoạch quản lý bệnh tiểu đường. 

  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch : Nó chứa hỗn hợp chất béo thân thiện với tim, có nhiều MUFA, ít chất béo bão hòa và không chứa chất béo chuyển hóa để hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

 

Khi nào nên sử dụng ĐẢM BẢO CHĂM SÓC BỆNH ĐÁI ĐƯỜNG?​

- Thay thế một phần bữa ăn – có thể sử dụng 1 khẩu phần ENSURE DIABETICS CARE trước bữa ăn chính (ví dụ: bữa trưa / bữa tối)​
- Dùng thay thế bữa sáng​
- Bữa ăn nhẹ buổi tối / bữa ăn nhẹ trước khi đi ngủ lành mạnh​
- Hoặc theo chỉ định của bác sĩ/chuyên gia dinh dưỡng

Hướng dẫn

BƯỚC 1
Thêm 6 muỗng Ensure Đái tháo đường vào 200ml nước

BƯỚC 2
Khuấy cho đến khi hòa tan.

BƯỚC 3
Thưởng thức!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo