Sữa rửa mặt tạo bọt cho da nhạy cảm CETAPHIL Foaming Face Wash for Sensitive Skin 237ml

SKU: HN1291
Thương hiệu: Cetaphil Tình trạng: Chỉ còn -1 sản phẩm
310.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Sữa rửa mặt tạo bọt cho da nhạy cảm CETAPHIL Foaming Face Wash for Sensitive Skin 237ml

- Cetaphil Foaming Face Wash for Redness-Prone Skin rửa sạch nhẹ nhàng mà không làm khô quá mức để loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và lớp trang điểm có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và kích ứng da nhạy cảm. Sản phẩm có công thức đặc biệt với Chiết xuất Cam thảo, Allantoin và Caffeine, chất tẩy rửa cực kỳ dịu nhẹ này được thiết kế để làm dịu và làm dịu làn da dễ bị mẩn đỏ.

- Thiết kế vòi bơm tự tạo bọt tạo ra một lớp bọt dày đặc, lan tỏa nhẹ nhàng và dễ dàng rửa sạch để lại làn da dịu nhẹ và cân bằng. Được phát triển và thử nghiệm bởi các bác sĩ da liễu, chất tẩy rửa này không gây dị ứng và không gây mụn nên sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc kích ứng da nhạy cảm.

  • Làm sạch nhẹ nhàng mà không làm khô quá mức

  • Công thức với chiết xuất cam thảo, Allantoin và Caffeine

  • Giúp da dịu nhẹ và cân bằng

  • Không gây dị ứng và không gây mụn

  • Bác sĩ da liễu đã kiểm tra

Ưu điểm :

 

  • Nhẹ nhàng làm sạch mà không làm khô quá mức : Không làm khô quá mức, sữa rửa mặt tạo bọt này sẽ rửa sạch bụi bẩn, tạp chất và lớp trang điểm có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây kích ứng da nhạy cảm. Bọt nhiều, tạo bọt nhẹ nhàng để làm sạch da và rửa sạch dễ dàng mà không bị bong tróc để lại làn da sạch sẽ, tươi mát và cân bằng.

  • Được thiết kế để làm dịu và làm dịu da mẩn đỏ : chất tẩy rửa cực kỳ dịu nhẹ này được đặc chế với chiết xuất từ cam thảo, Allantoin và Caffeine, và được thiết kế để làm dịu và làm dịu làn da dễ bị mẩn đỏ.

  • Đã được chứng minh là dịu nhẹ trên da nhạy cảm : Giống như tất cả các loại Sữa rửa mặt Cetaphil, Sữa rửa mặt tạo bọt Cetaphil không gây kích ứng và được chứng minh là dịu nhẹ cho da nhạy cảm. Đã được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm, nó không gây dị ứng và không gây mụn nên sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Thành phần :

  • Nước, Glycerin, Sodium Cocoyl Glutamate, Sodium Cocoamphoacetate, PEG-75, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Allantoin, Dipotassium Glycyrrhizate, Citric Acid, Caffeine, Sodium Benzoate, Isopropyl Alcohol, Disodium EDTA, Hương thơm

Hướng dẫn :

- Xoa bóp tạo bọt lên da ẩm. Để có chế độ chăm sóc da hoàn chỉnh, hãy tuân theo việc sử dụng Sữa rửa mặt tạo bọt với Kem dưỡng ẩm ban đêm Cetaphil Redness Relieving SPF 20 và vào ban đêm, tiếp theo sử dụng Sữa rửa mặt tạo bọt với Kem dưỡng ẩm ban đêm Cetaphil Redness.

  • ​​​​​​​Để có chế độ chăm sóc da hoàn chỉnh, hãy tuân theo việc sử dụng Sữa rửa mặt tạo bọt với Cetaphil Redness Relieving Facial Moisturizer SPF 20 và vào ban đêm, tiếp theo sử dụng Sữa rửa mặt tạo bọt với Cetaphil Redness Relieving Night Moisturizer. Xoa bóp tạo bọt lên da ẩm. Rửa sạch.

​​​​​​​​​​​​​​

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo