Thịt hộp Glorious Spam 25% Less Sodium 340g x8 Cans

SKU: HN755
Thương hiệu: Spam Tình trạng: Còn hàng
880.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Thịt hộp Glorious Spam 25% Less Sodium 340g x8 Cans

 Việc phải cắt giảm lượng natri có thể làm mất đi rất nhiều điều ngon miệng . Và sản phẩm SPAM ít Natri không phải là một trong những thứ đó. Nó cung cấp cùng một hương vị SPAM Classic thơm ngon với lượng natri ít hơn 25%. Bạn có thể thưởng thức món thịt tẩm gia vị nấu chín hoàn toàn này nóng hoặc lạnh, là món ăn hoàn hảo cho các bữa ăn nấu tại nhà, họp mặt gia đình hoặc thậm chí là món ăn cắm trại. 

- Nguyên liệu làm nên thịt hộp Glorious Spam 25% Less Sodium là thịt nạc heo được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, cùng jambon và các gia vị thơm ngon. Từng miếng thịt được trộn cùng jambon và các loại gia vị hảo hạng như hành tây, lá quế, muối bọt,… sau đó được đưa đi thanh trùng trong điều kiện khép kín.

Ưu điểm : 

  • Glorious Spam 25% Less Sodium sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn châu Âu. Nó không chứa chất độc hại nên tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Thịt được làm chín hoàn toàn, thơm ngon, vừa miệng, cung cấp chất dinh dưỡng có trong thịt, rất phù hợp và tiện lợi cho cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, xúc xích thịt Spam cần thiết cho những buổi dã ngoại, cắm trại, du lịch, cho bữa ăn thêm phong phú.

  • Chứa một số chất dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể: Chất béo 16g, Natri 580mg, Protein 7g, năng lượng 180calo.

  • Spam 25% Less Sodium dành cho những người không có nhiều thời gian dành cho công việc bếp núc. Bạn vẫn có thể chuẩn bị cho mâm cơm nhà mình được đầy đủ các món thịt, chỉ cần mất từ 5-10 phút cho món thịt hấp dẫn và ngon miệng. Dùng làm món ăn trong mâm cơm hàng ngày của bạn, ăn kèm với bánh mì, salad, pho mát, mì gói, hoặc bún tươi.

Thành phần

  • KHOAI TÂY BẰNG HÀM, GÀ CHẾ BIẾN CƠ HỌC, NƯỚC, MUỐI, KHOAI TÂY ĐÃ SỬA ĐỔI, ĐƯỜNG, SODIUM PHOSPHATES, POTASSIUM CHLORIDE, SODIUM ASCORBATE, SODIUM NITRITE.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo