Tinh dầu hoa anh thảo Sports Research Evening Primrose Oil 1300mg 120 viên

SKU: HN1843
Thương hiệu: Sports Research Tình trạng: Còn hàng
790.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Tinh dầu hoa anh thảo Sports Research Evening Primrose Oil 1300mg 120 viên

Sports Research® Evening Primrose Oil được ép lạnh từ hạt của cây hoa anh thảo. Mỗi viên nang mềm chứa hàm lượng GLA đậm đặc, một loại axit béo có thể giúp hỗ trợ lối sống lành mạnh của phụ nữ. Có dạng viên nang mềm nhỏ 500 mg và 1.300 mg dễ nuốt, giàu Omega-6 và 9 với 10% GLA (axit Gamma-linolenic). dùng dầu bổ sung.

 • Đã kiểm tra không biến đổi gen

 • Không chứa gluten

 • Đã kiểm tra bên thứ ba

 • Tuân thủ cGMP

Ưu điểm

 • Nâng cao sức khỏe phụ nữ từ trong ra ngoài

 • Được ép lạnh từ hạt của cây hoa anh thảo, không sử dụng hexane—Dầu hoa anh thảo có hàm lượng axit béo thiết yếu cao, mang đến cho bạn khả năng hưởng lợi tích cực từ những chất dinh dưỡng cần thiết này.

 • Tiêu chuẩn hóa 10% GLA

 • Hỗ trợ sức khỏe phụ nữ

 • Hỗ trợ làn da khỏe mạnh

 • Chất bổ sung chất lượng cao được chứng nhận
 • Sports Research® Evening Primrose được chuẩn hóa thành 10% GLA (axit gamma-linolenic) để hỗ trợ sức khỏe tổng thể của phụ nữ, giúp duy trì làn da khỏe mạnh và hỗ trợ phản ứng miễn dịch cân bằng. Nâng cao mọi khoảnh khắc của bạn và tin tưởng vào chúng tôi để hỗ trợ sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, từ trong ra ngoài.

Tại Sports Research, chúng tôi không ngừng cống hiến để mang đến cho bạn những cải tiến mới nhất về sức khỏe và thể chất cùng với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm cao cấp của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là chỉ tìm nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhất từ khắp nơi trên thế giới và hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất đáng tin cậy để mang đến cho bạn những sản phẩm thực sự đặc biệt. Đối với chúng tôi, cách duy nhất chúng tôi có thể giúp bạn trở nên tốt nhất là mang đến cho bạn những gì tốt nhất.

Thành phần

Các thành phần khác:

Viên nang mềm (kosher gelatin, glycerin thực vật không biến đổi gen, nước tinh khiết). Không được sản xuất với: Sữa, trứng, cá, động vật có vỏ giáp xác, hạt cây, đậu phộng, lúa mì, đậu nành hoặc gluten. Được sản xuất tại bên thứ ba, đã được kiểm định và đăng ký cơ sở tuân thủ cGMP có thể xử lý các sản phẩm khác có chứa các chất gây dị ứng hoặc thành phần này.

 • Hoạt chất

Dầu hạt hoa anh thảo, Axit Gamma-Linolenic (GLA), Viên nang mềm (Kosher Gelatin, Glycerin thực vật không biến đổi gen, Nước tinh khiết).

Hệ thống phân phối Softgel lỏng

Trong hơn 40 năm qua, chúng tôi đã kinh doanh viên nang mềm. Hầu hết các dòng vitamin & chất bổ sung phong phú của chúng tôi đều sử dụng hệ thống phân phối viên nang mềm dạng lỏng mang lại lợi thế so với viên nén và viên nang cứng thường chứa chất độn và khó nuốt. Viên nang mềm dạng lỏng được hàn kín, bảo vệ các chất dinh dưỡng bên trong và luôn không chứa chất độn, mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi có thể tự hào.

Hướng dẫn

Là một chất bổ sung chế độ ăn uống, người lớn khỏe mạnh uống 1 viên nang mềm lỏng mỗi ngày cùng với thức ăn. Tốt nhất khi được thực hiện theo chỉ dẫn của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ.

 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo