Viên uống cân bằng đường huyết từ quế Trunature Advanced Strength CinSulin 200 viên

SKU: HN168
Thương hiệu: Trunature Tình trạng: Còn hàng
590.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống cân bằng đường huyết từ quế Trunature Advanced Strength CinSulin 200 viên

Hiện đã có những thành phần tự nhiên được nghiên cứu lâm sàng để giúp bạn duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh. 

Những thành phần này kết hợp với nhau trong trunature® CinSulin®, một phần quan trọng trong lối sống lành mạnh của bạn. CinSulin dành cho những người lo lắng về lượng đường trong máu của họ, mức có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như cân nặng, chế độ ăn uống, tập thể dục, hút thuốc, huyết áp, tiền sử gia đình và căng thẳng.

Quế, một thành phần chính của CinSulin, cùng với các chất dinh dưỡng ChromiumVitamin D3, đã được chứng minh là có tác động tích cực đến lượng đường trong máu trong nhiều nghiên cứu lâm sàng.  Hơn nữa, CinSulin là một chiết xuất từ nước của quế; cô đặc, mạnh mẽ, an toàn và tự nhiên

CinSulin là một chiết xuất từ quế với các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Quế là một chất dinh dưỡng quan trọng đối với những người lo lắng về lượng đường trong máu.

Trong các nghiên cứu, nó đã được chứng minh là ảnh hưởng đến nhiều bước liên quan đến chức năng của glucoseinsulin, chẳng hạn như khả năng tăng cường các hóa chất kích hoạt các thụ thể insulin và làm giảm các chất bất hoạt chúng, có khả năng là do các polyphenol của quế. Công thức cũng cung cấp Chromium, cũng đã được chứng minh là giúp tăng độ nhạy insulinVitamin D3, cho vai trò tiềm năng của nó trong việc duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh .

 

Điều làm cho CinSulin trở nên khác biệt là nó là một chiết xuất nước, được cấp bằng sáng chế của quế. Tại sao nó quan trọng? Bởi vì toàn bộ, quế thông thường có liên quan đến một số nhược điểm và rủi ro nhất định, có thể bao gồm phản ứng dị ứng, kích ứng miệng và giảm đông máu. Trên thực tế, các nghiên cứu ủng hộ việc lựa chọn chiết xuất thay vì các dạng khác của quế vì những lý do này. Trong quá trình chiết xuất nhẹ nhàng, các thành phần có thể gây ra những tác động tiêu cực này bị loại bỏ, đồng thời giữ lại các hoạt chất có lợi của quế.

Bởi vì nó là một chiết xuất, các hoạt chất có lợi trong CinSulin tập trung hơn. Đó là lý do tại sao chỉ hai viên nang CinSulin tương đương với mười viên nang quế thông thường.

CinSulin được tiêu chuẩn hóa, để cung cấp một mức độ nhất quán của các hoạt chất có lợi. Từ viên nang đến viên nang, và chai này sang chai khác, bạn có thể tin tưởng vào trunature® CinSulin.

CinSulin được nghiên cứu để hỗ trợ lượng đường trong máu khỏe mạnh. Trên thực tế, các nghiên cứu lâm sàng đã xác nhận kết quả: CinSulin an toàn và hiệu quả một cách tự nhiên. Ngoài việc đưa CinSulin vào thói quen hàng ngày của bạn, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lượng đường trong máu và các bước bạn có thể và nên làm để giúp duy trì mức độ khỏe mạnh.

Ăn uống lành mạnh - Lập kế hoạch cho các bữa ăn của bạn với sự cân bằng phù hợp của carbohydrate, protein và chất béo. Bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng có thể giúp bạn xác định các lựa chọn và khẩu phần thực phẩm phù hợp với bạn.

Giờ Ăn - Lượng đường trong máu cao nhất sau khi bạn ăn. Để giảm mức độ thay đổi, hãy sắp xếp các bữa ăn của bạn vào cùng một thời điểm mỗi ngày, ăn nhiều bữa nhỏ hàng ngày hoặc kết hợp đồ ăn nhẹ lành mạnh giữa các bữa ăn.

Tập thể dục - Hoạt động thể chất giúp cơ thể phản ứng với insulin và các cơ hoạt động đốt cháy đường, so với sự đồng ý của bác sĩ, hãy biến tập thể dục thành một phần thói quen hàng ngày của bạn. Điều này cũng có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng, một yếu tố khác ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.

Đối phó với căng thẳng - Các hormone được tạo ra trong quá trình căng thẳng có thể khiến lượng đường trong máu của bạn tăng lên. Không phải lúc nào bạn cũng có thể tránh được căng thẳng, nhưng bạn có thể giúp giảm thiểu ảnh hưởng của nó đến cơ thể bằng cách tập thể dục, yoga, thiền hoặc chỉ dành thời gian mỗi ngày cho bất kỳ nghi lễ nào giúp bạn thư giãn và giảm bớt áp lực.

Rượu và Hút thuốc - Rượu có thể gây ra sự dao động về lượng đường trong máu và thuốc lá có thể làm tăng chúng, vì vậy mọi người nên hạn chế uống rượu và bỏ hút thuốc, nhưng đặc biệt là đối với những người lo lắng về việc duy trì mức ổn định, lành mạnh .

 

Hướng dẫn sử dụng Trunature Advanced Strength CinSulin

Uống hai viên một lần mỗi ngày với nước trong bữa ăn.

Các thành phần khác: Hypromellose, Cellulose, Magnesium Stearate và Silicon Dioxide.

Cảnh báo: Không dành cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, hoặc những người bị dị ứng với quế hoặc bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm này. Nếu bạn đang dùng thuốc hoặc có bệnh lý, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo