Viên uống chống dị ứng Kirkland Signature Allergy Medicine 600 viên

SKU: HN1628
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Còn hàng
330.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống chống dị ứng Kirkland Signature Allergy Medicine 600 viên

Kirkland Signature Allergy Medicine Tablets có thành phần hoạt chất là Diphenhydramine 25mg, một loại thuốc kháng histamine dễ nuốt giúp giảm hắt hơi, sổ mũi, ngứa cổ họng, chảy nước mắt và các triệu chứng dị ứng khác ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

Thuốc kháng histamine tạm thời làm giảm tác dụng của histamine hóa học tự nhiên trong cơ thể và các triệu chứng do sốt cỏ khô và các bệnh dị ứng đường hô hấp trên khác.

Hiểu về dị ứng

  • Dị ứng là nguyên nhân thứ 6 gây ra bệnh mãn tính ở Hoa Kỳ và ảnh hưởng đến hơn 50 triệu người. Dị ứng xảy ra khi hệ thống miễn dịch của cơ thể phản ứng với một chất lạ vô hại. Các chất gây ra phản ứng dị ứng là chất gây dị ứng. Khi ai đó bị dị ứng, hệ thống miễn dịch của họ tạo ra một kháng thể gọi là histamine và những kháng thể này tạo ra một phản ứng y tế đối với chất gây dị ứng. Các triệu chứng dẫn đến phản ứng dị ứng như hắt hơi, ngứa, chảy nước mắt và chảy nước mũi.

Tránh dị ứng

  • Mặc dù không phải lúc nào cũng dễ thực hiện, nhưng điều rất quan trọng là phải biết chất gây dị ứng của bạn, tránh tiếp xúc với chất gây dị ứng và nếu bạn đang dùng thuốc, hãy uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để kiểm soát dị ứng của bạn. Xung quanh nhà, hãy thử các mẹo đơn giản sau: hút bụi thường xuyên và sử dụng bộ lọc HEPA (không khí dạng hạt hiệu quả cao): Rửa bề mặt thường xuyên làm sạch các khu vực và bề mặt ẩm mốc: Sử dụng máy hút ẩm.

​​​​​​​

Những người bị dị ứng đường hô hấp trên phải đối mặt với căn bệnh mãn tính này suốt 365 ngày trong năm và tồn tại ở khắp mọi nơi:

  • Mùa xuân - phấn hoa từ cây cối

  • Mùa hè - cỏ & nấm mốc

  • Mùa thu - Ragweed, nấm mốc trên lá

  • Mùa đông / Trong nhà & Quanh năm - Bọ bụi, nấm mốc, lông thú cưng

  • Sốc phản vệ - Một phản ứng nghiêm trọng

  • Sốc phản vệ là một phản ứng dị ứng nghiêm trọng và tức thì xảy ra khi hệ thống miễn dịch phản ứng với một chất lạ có thể gây tử vong. Cứ 50 người ở Hoa Kỳ thì có một người bị ảnh hưởng bởi Sốc phản vệ. Phản ứng này có thể được kích hoạt bởi bất kỳ chất nào; tuy nhiên, nó thường là do thức ăn, côn trùng đốt hoặc cắn, mủ và thuốc.

Thuốc Dị ứng Thương hiệu Kirkland Signature có phù hợp với bạn không?

  • Thuốc trị dị ứng thương hiệu Kirkland Signature có chứa chất kháng histamine Diphenhydramine HCl làm giảm tác động của các histamine hóa học tự nhiên trong cơ thể. Các histamine có thể tạo ra các triệu chứng hắt hơi, ngứa, chảy nước mắt và chảy nước mũi. Diphenhydramine HCl được sử dụng để điều trị hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mắt, phát ban, phát ban trên da, ngứa và các triệu chứng cảm lạnh hoặc dị ứng khác. Trước khi dùng thuốc này, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ. Có thể xảy ra buồn ngủ hoặc chóng mặt và tránh đồ uống có cồn, thuốc an thần hoặc thuốc an thần.

Thành phần 

Hướng dẫn

Uống 4 đến 6 giờ một lần, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Không uống quá 6 lần trong 24 giờ

• Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 1 đến 2 viên

• Trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi: 1 viên

Trẻ em dưới 6 tuổi: không sử dụng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo