Vitamin cho người cao tuổi Kirkland Signature Mature Multi Adult 50+ 400 viên

SKU: HN461
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Còn hàng
580.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

 

Vitamin cho người cao tuổi Kirkland Signature Mature Multi Adult 50+ 400 viên

Tuổi tác chỉ là một con số khi bạn hỗ trợ sức khỏe tổng thể của mình với các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể cần. Kirkland Signature Mature Multi được pha chế với các vitamin và khoáng chất quan trọng để hỗ trợ sức khỏe tổng thể của cá nhân trên 50 tuổi, bao gồm canxi để giúp hỗ trợ và duy trì xương chắc khỏe, vitamin D để hỗ trợ sức khỏe xương, cơ và hệ miễn dịch, vitamin B để hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào, và vitamin C và E để cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa. Đây chỉ là một vài trong số các vi chất dinh dưỡng thiết yếu có trong Kirkland Signature Mature Daily Multi

  • Cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa. 

  • Hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào.

  • Hỗ trợ sức khỏe của xương, răng và cơ bắp. 

  • Giúp hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. 

  • Được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe của người lớn trên 50 tuổi

Ai nên dùng vitamin tổng hợp cho người trưởng thành

Người trưởng thành có nhu cầu tiêu thụ hàng ngày cao hơn đối với các chất dinh dưỡng quan trọng. Ví dụ, người lớn trên 50 tuổi nên tiêu thụ lượng canxivitamin D cao hơn hàng ngày để giúp hỗ trợ nhu cầu sức khỏe của xương. Ngoài ra còn có sự thiếu hụt liên quan đến tuổi hấp thu các chất dinh dưỡng nhất định, đáng chú ý nhất là vitamin B12, cũng dẫn đến nhu cầu chất dinh dưỡng cao hơn cho người trưởng thành.

Mature Multivitamin của chúng tôi là thực phẩm bổ sung hàng ngày, được đặc chế cho người lớn trên 50 tuổi, với các vi chất dinh dưỡng quan trọng để giúp lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng có thể tồn tại do chế độ ăn uống không đủ chất thường xảy ra trong chế độ ăn uống.

Người trưởng thành muốn được hỗ trợ hàng ngày cho sức khỏe nói chung và muốn giúp lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng không thể tránh khỏi và phổ biến từ chế độ ăn uống của họ nên bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết để giữ cho cơ thể hoạt động bình thường và một số chất dinh dưỡng nhất định trong multivitamin cung cấp hỗ trợ cho các bệnh cụ thể y tế công cộng.

Theo dữ liệu nghiên cứu đại diện trên toàn quốc, người Mỹ trung bình không tiêu thụ đủ lượng vitamin và khoáng chất quan trọng được khuyến nghị. Rất khó để ăn một chế độ ăn uống đầy đủ mỗi ngày, vì vậy để bổ sung chế độ ăn uống kém hoàn hảo này, nó cần thận trọng khi bổ sung vitamin tổng hợp hàng ngày để giúp giải quyết những thiếu hụt về chất dinh dưỡng tiềm ẩn .

Thành phần

Dibasic Calcium Phosphate, Calcium Carbonate, Potassium Chloride, Cellulose Gel, Ascorbic Acid, Magnesium Oxide, Tinh bột (Ngô & Tapioca), dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Niacinamide, Zinc Oxide, d-Calcium Pantothenate, Hydroxypropyl Methylcellulose, Mangan Sulfate, Croscarmellose Natri, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide, Pyridoxine Hydrochloride, Copper Sulfate, Gelatin, Thiamin Mononitrate, Riboflavin, Polyethylene Glycol, Vitamin A Acetate, Natri Borate, Beta Carotene, Axit Folic, Axit Boric, Chromium Picolinate, Lycopene, Lutein, Kali Iodide , Sodium Selenate, Sodium Molybdate, Phytonadione, Biotin, Cyanocobalamin, Nickel Sulfate, Sodium Metavanadate, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

  • Không có màu nhân tạo.

  • Không có hương vị nhân tạo.

  • Không chất bảo quản.

  • Không có men hoặc Gluten.

TIÊU HÓA / GIẢ THUYẾT: Sản phẩm này có chứa crom, vui lòng thảo luận về việc sử dụng sản phẩm này với bác sĩ trước khi sử dụng.

Hướng dẫn

Đề xuất sử dụng:

Uống một viên mỗi ngày, ưu tiên dùng trong bữa ăn.

THẬN TRỌNG:

Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hoặc lên kế hoạch cho bất kỳ thủ thuật y tế nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy kín .

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo