Bổ mắt Ocuvite dành cho người lớn Ocuvite Adult 50+, 150 viên

SKU: HN467
Thương hiệu: BAUSCH + LOMB Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu

Bổ mắt Ocuvite dành cho người lớn Ocuvite Adult 50+, 150 viên

Ocuvite Adult 50+ là một loại vitamin có công thức độc đáo chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho mắt không có trong hầu hết các loại vitamin tổng hợp hàng đầu và thường không thu được đủ số lượng chỉ thông qua chế độ ăn uống. Ocuvite Adult 50+ chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho mắt có thể giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt của bạn. 

  • 7 chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe mắt, bao gồm cả Omega-3, từ dầu cá tinh khiết cao

  • MiniGels một lần mỗi ngày

  • Không có thuốc nhuộm FD&C

Ưu điểm khi sử dụng Ocuvite Adult 50+

  • Cung cấp dưỡng chất cho vùng võng mạc của mắt

  • Bảo vệ võng mạc khỏi các tổn thương tử bên trong

  • Giúp bạn bảo vệ điểm vàng của mắt , điểm vàng hay hoàng điểm là bộ phận nằm ở vùng trung tâm của võng mạc giúp ta nhận được độ sắc nét , màu sắc và độ rõ của hình ảnh

  • Các chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ chống lại thiệt hại gốc tự do trong khu vực macular của võng mạc và và thấu kính mắt

 

Chìa khóa dinh dưỡng cho đôi mắt 

Lutein / Zeaxanthin - Tăng cường sắc tố điểm vàng giúp fi lọc ánh sáng xanh 
Omega-3 - Giúp duy trì nước mắt khỏe mạnh và võng mạc khỏe mạnh 
Kẽm - Hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh 
Vitamin C & E– Chất chống oxy hóa chìa khóa cho sức khỏe của mắt 

Ocuvite giúp cung cấp những gì vitamin tổng hợp của bạn có thể bị thiếu. Ocuvite Adult 50+ được đóng gói với các chất dinh dưỡng quan trọng cho mắt và tập trung vào một điều: giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt của bạn.

Vitamin tổng hợp của bạn có thể bị thiếu hụt khi nói đến mắt của bạn, bởi vì hầu hết các nhãn hiệu hàng đầu đều chứa ít hoặc không chứa axit béo Lutein, Zeaxanthin hoặc Omega-3 - những chất dinh dưỡng thiết yếu quan trọng cho sức khỏe đôi mắt của bạn. 


 

Quy tắc 20-20-20:

Khi bạn già đi, đôi mắt của bạn có thể mất các chất dinh dưỡng quan trọng như LuteinZeaxanthin, những chất rất quan trọng để hỗ trợ điểm vàng khỏe mạnh. Bạn không thể ngăn chặn quá trình lão hóa - nhưng bạn có thể bắt đầu những thói quen đơn giản giúp chăm sóc đôi mắt của mình cho đến tuổi 40, 50 và hơn thế nữa

20 phút
Đối với mỗi 20 phút sử dụng màn hình hoặc công việc giấy tờ, hãy cho mắt của bạn được nghỉ ngơi.

 

 

 

20 feet
Nhìn chằm chằm vào thứ gì đó cách xa ít nhất 20 feet.

 

 

 

20 giây
Nhìn chằm chằm ít nhất 20 giây để thu hút tầm nhìn xa và giảm mỏi mắt

 

 

Dưới đây là một số mẹo bổ sung để giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh:

Kiểm tra mắt hàng năm, ngừng hút thuốc, đeo kính râm, sử dụng kính an toàn và thường xuyên tiếp xúc với máy tính và các thiết bị điện tử.

Nó cũng rất quan trọng để giúp đôi mắt của bạn nhận được dinh dưỡng cần thiết. Cố gắng bổ sung các loại thực phẩm tốt cho mắt trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Nhiều loại rau có lá màu xanh đậm và các loại rau có màu sắc rực rỡ rất giàu LuteinZeaxanthin. Các loại cá giàu dầu như cá ngừ và cá hồi, cùng với trứng tăng cường, là nguồn cung cấp Omega-3 tuyệt vời.

Thật không may, nhiều người trong chúng ta không tiêu thụ đủ các loại thực phẩm tốt cho mắt này trong chế độ ăn uống của mình.1 Dùng một loại vitamin cho mắt như Ocuvite Adult 50+ có thể giúp lấp đầy khoảng trống mà chế độ ăn uống của bạn có thể bị thiếu hụt .

 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng 1 viên gel mềm mỗi ngày, vào buổi sáng với một cốc nước đầy trong bữa ăn.

Thành phần khác:

Dầu cá (từ cá cơm, cá mòi), gelatin, glycerin, sáp ong vàng, silicon dioxide, carmine, caramel, hương tự nhiên, lecithin đậu nành, titanium dioxide
** có thể được lấy từ chiết xuất trái ớt bột

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo