Dầu cá hàm lượng cao SR Triple Strength Omega-3 Fish Oil Softgels 150 Viên

SKU: HN1829
Thương hiệu: sr Tình trạng: Chỉ còn 17 sản phẩm
890.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Dầu cá hàm lượng cao SR Triple Strength Omega-3 Fish Oil Softgels 150 Viên

 Dẫn đầu về độ tươi và chất lượng, Dầu cá Omega-3 của Sports Research vượt qua tất cả các tiêu chuẩn cảm quan và độ tinh khiết toàn cầu khác bằng cách đảm bảo rằng mọi bước của quy trình đều được kiểm soát và giám sát cẩn thận, bắt đầu từ lần đánh bắt đầu tiên.

Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ làm việc với những ngư trường được chứng nhận Friend of the Sea, những người duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và khai thác từ cá đánh bắt tự nhiên ngay sau mỗi lần đánh bắt. Xả nitơ đảm bảo bảo vệ khỏi oxy (quá trình oxy hóa) trong toàn bộ quy trình 10 Bước Tinh chế & Thanh lọc dẫn đến nồng độ và độ tinh khiết vượt trội.

 

Ưu điểm

  • Sản xuất tại Mỹ

  • Chứng nhận Friends of the Sea bền vững

  • Có nguồn gốc từ cá đánh bắt tự nhiên

  • Sản xuất cGMP

  • Thân thiện với Pescatian

  • Đã xác minh không biến đổi gen

  • Đã kiểm tra bên thứ 3

  • Không chứa gluten

 

Thiên nhiên đã ban cho chúng ta một số món quà tuyệt vời, như axit béo Omega-3 EPA & DHA. Những chất dinh dưỡng này, được tìm thấy trong các chất bổ sung dầu cá, được tích hợp vào các tế bào trên khắp cơ thể bạn— và viên nang mềm dầu cá Omega-3 hàm lượng gấp ba lần của chúng tôi chứa đầy những chất dinh dưỡng này.

Họ nói một là con số cô đơn nhất. Nhưng khi nói đến sản phẩm bổ sung Dầu cá Triple Strength Omega 3 của chúng tôi, đó là tất cả những gì bạn cần trong ngày. Chỉ một viên nang mềm có 1.055 miligam tổng số Omega-3 với EPA (690 mg) & DHA (310 mg).

Ngoài việc được lấy độc quyền từ cá đánh bắt tự nhiên, Dầu cá Omega-3 Triple Strength của chúng tôi được đóng gói trong viên nang mềm gelatin cá, khiến nó thân thiện với cá 100%.

Thành phần

Hướng dẫn

Người lớn từ 18 tuổi trở lên: Dùng 1 viên mỗi ngày.

KHÔNG PHẢI TẤT CẢ CÁC DẦU CÁ ĐỀU TẠO RA HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG BẰNG NHAU

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo