Dầu nhuyễn thể tôm Trunature Krill Oil 900mg 70 viên

SKU: HN242
Thương hiệu: Trunature Tình trạng: Còn hàng
590.000₫

Nguồn cung cấp là từ 100% krill Nam Cực, có nguồn gốc từ vùng nước sâu nguyên sơ của Nam Cực. Viên nang mềm Trunature Krill Oil giúp hấp thu vượt trội và dễ nuốt, không có dư vị tanh. Mỗi viên nang mềm chứa 270 mcg tạo ra astaxanthin một cách tự nhiên, mà viên kẹo mềm này có màu đỏ tự nhiên. Dầu nhuyễn thể được sử dụng được chứng nhận Friend of the Sea để bảo vệ hệ sinh thái Nam Cực.

Trong một viên Trunature Krill Oil 900mg chứa :

 • 252mg tổng số Omega-3 cung cấp (115mg EPA63mg DHA)
 • 380 mg Phospholipid
 • 270 mcg Astaxanthin

Lợi ích của trunature Krill Oil 900 mg:

 • Giúp hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh,
 • Cung cấp cho cơ thể bạn sự hỗ trợ chống oxy hóa,
 • Cung cấp sự hấp thụ vượt trội so với một lượng tương đương của dầu cá triglyceride thông thường.
 • Từ 100% krill nhuyễn thể Nam Cực.
 • Không chứa mùi tanh hoặc dư vị.

Axit béo omega-3 hỗ trợ tim mạch

 •  Axit béo omega-3 là chất béo lành mạnh nên có trong chế độ ăn uống của hầu hết mọi người. Hai axit béo omega-3 chính được tìm thấy trong dầu cá là axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). EPADHA giúp hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh và giúp hỗ trợ tính linh hoạt của màng tế bào trên toàn cơ thể.

Phospholipids giúp hấp thu dễ dàng hơn

 • Các axit béo omega-3 trong trunature Krill Oil 900 mg được lưu trữ ở dạng sinh hóa khác với các loại dầu cá khác. Đó là bởi vì dầu nhuyễn thể chứa omega-3 liên kết với phospholipid, dễ hấp thụ hơn.

 • Phospholipid là một loại chất béo dạng sáp, dầu, là thành phần cấu tạo thiết yếu của tất cả các màng tế bào và chúng có quá trình tiêu hóa đơn giản hơn các dạng axit béo khác.

 • Trong khi chất béo trung tính cần được phân hủy và tiêu hóa ở ruột non, thì phospholipid có thể được hấp thụ nguyên vẹn. Quá trình tiêu hóa đơn giản hơn này cho thấy phospholipid cung cấp khả dụng sinh học lớn hơn trong cơ thể con người so với chất béo trung tính omega-3 có trong các loại dầu cá khác

Astaxanthin hỗ trợ chống oxy hóa 

 •  Astaxanthin cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa: Astaxanthin là một chất chống oxy hóa mạnh, không chỉ mang lại màu đỏ tự nhiên cho viên mềm mà còn giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể bạn trong cuộc chiến chống lại tác hại của các gốc tự do.

 • Trunature Krill Oil 900 mg chứa 270 mcg astaxanthin tự nhiên. Hầu hết mọi tế bào trong cơ thể, bao gồm mắt, não, tim và thận, có thể được hưởng lợi từ astaxanthin, được gọi là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất thế giới.

Thành phần của Trunature Krill Oil 900mg  

Krill Oil, Gelatin (Porcine), Medium Chain Triglycerides, Glycerin, Sorbitol-Sorbitan Solution, Water, Ethyl Vanillin.

CHỨA: Động vật có vỏ (Krill)

Dầu nhuyễn thể Nước sản xuất: Bỉ, New Zealand. 

Hướng dẫn sử dụng Trunature Krill Oil 900mg

Uống một viên mỗi ngày cùng bữa ăn

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, dị ứng với động vật có vỏ, đang dùng thuốc, đối mặt với phẫu thuật, có vấn đề về chảy máu hoặc đang điều trị bất kỳ phương pháp điều trị nào khác có thể ảnh hưởng đến khả năng đông máu, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

Không có màu nhân tạo. Không có chất bảo quản nhân tạo. Không có men, tinh bột, Gluten hoặc Lactose.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy kín. Tránh nhiệt độ quá cao.

 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo