Giảm đau , hạ sốt và hỗ trợ ngủ Kirkland Signature Acetaminophen PM, 500mg, 375 Viên

SKU: HN1895
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Còn hàng
570.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Giảm đau , hạ sốt và hỗ trợ ngủ Kirkland Signature Acetaminophen PM, 500mg, 375 Viên

Có 2 hoạt chất trong Kirkland Signature Acetaminophen PM Gelcaps – Acetaminophen có tác dụng giảm đau, hạ sốt và Diphenhydramine hoạt động bằng cách ngăn chặn histamine và acetylcholine, những chất mà cơ thể bạn sản xuất. Khi lượng histamine giảm, bạn thường buồn ngủ sau 45 đến 60 phút.

Kirkland Signature Acetaminophen PM Gelcaps giúp bạn giảm đau và thỉnh thoảng mất ngủ. Nó an toàn, không hình thành thói quen và đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm khó khăn khi đi vào giấc ngủ cũng như khó duy trì giấc ngủ.

Trước khi dùng thuốc này, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ. Nếu cơn đau hoặc mất ngủ kéo dài liên tục trong hơn hai tuần, các triệu chứng của bạn có thể là triệu chứng của một vấn đề y tế tiềm ẩn nghiêm trọng hơn.

 

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật, khoảng 70 triệu người Mỹ mắc các vấn đề về giấc ngủ mãn tính xuất phát từ hơn 70 chứng rối loạn giấc ngủ khác nhau.

Mất ngủ do đau mãn tính là một trong những rối loạn như vậy. Những người bị đau nhức mãn tính ở chân, cơ và thậm chí là đau nhức nhẹ đều khó đi vào giấc ngủ và khó duy trì giấc ngủ. Việc tìm kiếm loại thuốc giảm đau/hỗ trợ giấc ngủ phù hợp có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ. Hiện nay trên thị trường có một số lựa chọn không cần kê đơn để giải quyết các vấn đề về cơn đau và mất ngủ của bạn.

Một lựa chọn như vậy là Kirkland Signature Acetaminophen PM Gelcaps. Sản phẩm này so sánh với các hoạt chất trong Thuốc giảm đau Tylenol Extra Strength PM. Nó chứa cả Thuốc giảm đau & Hỗ trợ giấc ngủ ban đêm và không hình thành thói quen. Kirkland Signature Acetaminophen PM Gelcaps giúp giảm tạm thời các cơn đau đầu thường xuyên, đau nhức nhẹ bằng một loại thuốc hỗ trợ giấc ngủ an toàn không gây thói quen.

Mẹo ngủ

Để giúp dễ đi vào giấc ngủ hơn, đây là một số mẹo:

• Tuân thủ lịch ngủ. Đi ngủ và thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi ngày

Không sử dụng màn hình, xem tivi 30 phút trước khi đi ngủ
Tránh ngủ trưa, đặc biệt là vào buổi chiều
Tập thể dục hàng ngày, thậm chí đi bộ nhẹ nhàng vẫn tốt hơn là không hoạt động
Ngủ trên nệm thoải mái có gối
Tránh hút thuốc, uống rượu và ăn nhiều vào buổi tối

Thành phần

Hướng dẫn

Không dùng nhiều hơn chỉ dẫn

  • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên

  • Uống 2 viên gel trước khi đi ngủ

  • Không dùng quá 2 viên gel của sản phẩm này trong 24 giờ

  • Trẻ em dưới 12 tuổi: không sử dụng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo