Sữa rửa mặt tái tạo da Olay Regenerist Regenerating Cream Cleanser 150ml

SKU: HN754
Thương hiệu: Olay Tình trạng: Còn hàng
270.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Sữa rửa mặt tái tạo da Olay Regenerist Regenerating Cream Cleanser 150ml

CÔNG THỨC CHỐNG LÃO HÓA
Olay Regenerist Regenerating Cream Face Cleanser
tẩy tế bào chết, tái tạo và làm mềm mịn kết cấu da. Sữa rửa mặt này làm sạch sâu đồng thời cải thiện tông màu da bằng cách tăng tốc độ tái tạo bề mặt tự nhiên. Được tăng cường với Phức hợp Amino-Peptide chống lão hóa và chất tẩy tế bào chết, trải nghiệm một liệu trình giải độc tức thì và làm sạch sảng khoái mà không gây khô da.

Regenerist là Bộ sưu tập chống lão hóa nâng cao của Olay. Các công thức Regenerist siêu tăng áp, với các thành phần chống lão hóa quan trọng như amino-peptide, được thiết kế để tái tạo các tế bào da bề mặt và mang lại kết quả có thể nhìn thấy, biến đổi cho làn da trẻ trung hơn.

KHOA HỌC, THÀNH PHẦN, KẾT QUẢ & THỜI GIAN

KHOA HỌC (SCIENCE )

Olay đã phân tích hơn 70.000 mẫu gen trong hơn 17 năm và phát hiện ra rằng khoảng 10% phụ nữ trông trẻ hơn tuổi một cách tự nhiên. Lấy cảm hứng từ khám phá này, Olay đã thiết kế lại các sản phẩm của mình để giúp loại bỏ tuổi da thị giác của bạn trong nhiều năm, mang lại kết quả có thể nhìn thấy và biến đổi.

THÀNH PHẦN ( INGREDIENTS )

Được thiết kế với các thành phần chống lão hóa chính và các tinh thể tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, sữa rửa mặt dạng kem này ngay lập tức làm sạch, giải độc tức thì và cải thiện kết cấu da mà không gây khô da. Nó phù hợp với hầu hết các loại da để tăng tốc độ tái tạo tự nhiên của da đồng thời làm mịn da. Với Olay Regenerist, mọi người đều có cơ hội trông trẻ hơn, không chỉ 10%.

KẾT QUẢ ( RESULTS )

 94% phụ nữ cảm thấy làn da sạch mịn hơn chỉ sau một lần sử dụng. Trải nghiệm sữa rửa mặt có tác dụng tẩy da chết nhẹ nhàng để đẩy nhanh quá trình tái tạo bề mặt tự nhiên của da, mang lại làn da mịn màng hơn. Đó là cách hoàn hảo để bắt đầu và kết thúc mỗi ngày để có một vẻ ngoài được tái tạo đẹp đẽ.

REGIMEN

Regenerating Cream Face Cleanser là bước đầu tiên trong chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn. Sử dụng kem dưỡng ẩm, cô đặc và điều trị Olay Regenerist sau khi làm sạch da. Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết này thích hợp sử dụng hàng ngày, có thể dùng vào buổi sáng, trước khi trang điểm và buổi tối.

Thành phần của Sữa rửa mặt tái tạo da Olay Regenerist Regenerating Cream Cleanser 150ml

Thành phần không hoạt động
Nước ',' PPG-15 Stearyl Ether ',' Glycerin ',' Stearyl Alcohol ',' Cetyl Betaine ',' Hydrated Silica ',' Salicylic Acid ',' Distearyldimonium Chloride ',' Sodium Lauryl Sulfate ',' Carnosine ', 'Panthenol', 'Tocopheryl axetat', 'Axit ascorbic', 'PPG-30', 'Cetyl Alcohol', 'Steareth-21', 'Behenyl Alcohol', 'Fragrance', 'Steareth-2', 'Disodium EDTA' ]

Thành phần
['Nước', 'PPG-15 Stearyl Ether', 'Glycerin', 'Stearyl Alcohol', 'Cetyl Betaine', 'Hydrated Silica', 'Salicylic Acid', 'Distearyldimonium Chloride', 'Sodium Lauryl Sulfate', 'Carnosine ',' Panthenol ',' Tocopheryl Acetate ',' Axit ascorbic ',' PPG-30 ',' Cetyl Alcohol ',' Steareth-21 ',' Behenyl Alcohol ',' Fragrance ',' Steareth-2 ',' Disodium EDTA ']

Hướng dẫn sử dụng Sữa rửa mặt tái tạo da Olay Regenerist Regenerating Cream Cleanser 150ml

  • Làm ướt mặt bằng nước ấm.

  • Nhẹ nhàng massage sản phẩm khắp mặt.

  • Xả lại bằng nước sạch.

  • Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng Kem dưỡng ẩm Olay Regenerist.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo