Sữa tắm nam 3-in-1 Dove Men+Care Sport Care Hair, Face, Body Wash 532ml x4

SKU: HN913
Thương hiệu: Dove Tình trạng: Còn hàng
690.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Sữa tắm nam 3-in-1 Dove Men+Care Sport Care Hair, Face, Body Wash 532ml x4

Bạn đang tìm kiếm một loại sữa tắm dành cho nam giới được thiết kế cho một lối sống năng động , năng động có nghĩa là sự kết hợp 3 trong 1 tiện lợi và tiết kiệm thời gian trong một chai Dove Men + Care SportCare Active + Fresh Body and Face Wash vào thói quen tắm và chăm sóc da được thiết kế đặc biệt bởi thương hiệu da liễu số 1 dành cho nam giới được khuyên dùng.

  • Dove Men + Care SportCare Active + Fresh Body and Face Wash sử dụng Công nghệ MicroMoisture độc ​​đáo kích hoạt khi bạn tạo bọt gel nhẹ để giúp da ngậm nước và bảo vệ da khỏi bị khô. Mồ hôi, ma sát do tập thể dục, tắm quá nhiều và lau khô bằng khăn tắm khiến da bạn dễ bị tổn thương và có thể dẫn đến phát ban mồ hôi, nứt nẻ và kích ứng.

  • Sữa tắm Active + Fresh dành cho nam giới của chúng tôi được phát triển dành riêng cho những người đàn ông nỗ lực hết mình tại nơi làm việc, tại phòng tập thể dục và hơn thế nữa. Nó cũng hiệu quả để làm sạch tay.

  • Dove Men + Care Body and Face Wash là sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm, dễ rửa sạch, được chứng minh lâm sàng để chống khô da tốt hơn xà phòng hoặc sữa rửa mặt thông thường dành cho nam giới. Nó cũng đủ nhẹ nhàng để sử dụng như một loại sửa rửa mặt dành cho nam giới.

Ưu điểm của Sữa tắm nam 3-in-1 Dove Men+Care Sport Care Hair, Face, Body Wash 

Dove Men + Care SportCare Active + Fresh Body and Face Wash được phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc da cho nam giới có làn da trong game.

  • Từ thương hiệu Men's được khuyến nghị số 1: Sữa rửa mặt và cơ thể với tinh dầu bạc hà làm mát giúp làm mát và bù nước cho da đồng thời làm sạch mồ hôi và bụi bẩn trên da hoạt động.

  • Công nghệ MicroMoisture : Sữa rửa mặt và cơ thể duy nhất sử dụng Công nghệ MicroMoisture, kích hoạt trên da và được chứng minh lâm sàng chống khô da tốt hơn sữa rửa mặt thông thường.

  • Làm mới và bảo vệ :  Sữa rửa mặt và cơ thể dưỡng ẩm này giúp làm sạch da với hương thơm sảng khoái của bạch đàn và gỗ tuyết tùng giúp bạn cảm thấy sạch sẽ và tươi mát lâu sau khi tắm.

  • Thiết kế cho nam : Tập thể dục rất tốt cho cơ thể nhưng lại gây hại cho làn da của bạn. Có xích mích, khó chịu và xích mích. Sữa tắm của chúng tôi đủ mạnh cho cơ thể của bạn và đủ chăm sóc cho da mặt của bạn.

  • Cleanse with Care : Hiệu quả làm sạch da và chăm sóc da nam giới mà bạn cần, tất cả trong một sản phẩm. Nó cũng hiệu quả để làm sạch tay.

​​​​​​​

Hướng dẫn Sữa tắm nam 3-in-1 Dove Men+Care Sport Care Hair, Face, Body Wash 

SportCare Active + Fresh có mùi hương bạch đàn và gỗ tuyết tùng sảng khoái với tinh dầu bạc hà làm mát.

Để sử dụng tốt nhất, hãy bơm Dove Men + Care Body and Face Wash vào lòng bàn tay và xoa hai bàn tay vào nhau để sữa tắm tạo thành bọt nhẹ để kích hoạt Công nghệ MicroMoisture.

Áp dụng cho cơ thể và khuôn mặt của bạn. Rửa sạch.

Mỗi chai sữa rửa mặt và cơ thể Dove Men + Care đều có thể tái chế và làm bằng 100% nhựa tái chế và được PETA chứng nhận Không độc hại.

​​​​​​​

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo