Hỗ trợ khớp, chống viêm Nature’s Lab Whole Body Herbal Complex Capsules 180 viên

SKU: HN1994
Thương hiệu: Nature’s Lab Tình trạng: Còn hàng
830.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ khớp, chống viêm Nature’s Lab Whole Body Herbal Complex Capsules 180 viên

Cảm thấy được tiếp thêm sinh lực và hồi sinh với Tổ hợp thảo dược toàn thân Nature's Lab Gold. Sự pha trộn của chín loại thảo mộc cổ xưa này hỗ trợ sức khỏe từ đầu đến chân với flavonoid thực vật.

  • Chứa chín loại thảo dược có chứa polyphenol và flavonoid

  • Thúc đẩy sức khỏe chức năng của khớp

  • Hỗ trợ phản ứng của cơ thể với các gốc tự do bằng cách tăng cường mức độ chống oxy hóa

  • Tính năng Curcumin C3 Complex® được chuẩn hóa thành 95% curcuminoid

  • Chiết xuất hạt tiêu đen BioPerine® cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng

  • Công thức không chứa GMO và không chứa gluten

Tổ hợp thảo dược toàn thân Nature's Lab Gold có chứa Curcumin C3 Complex® Nghệ, Chiết xuất Boswellia Serrata, Gừng, Chiết xuất trà xanh, Hương thảo, húng quế, Barberry, Skullcap Trung Quốc và Chiết xuất hạt tiêu đen BioPerine®.

Công thức thảo dược toàn diện này với chín loại thảo mộc giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều chai với một sản phẩm bổ sung tiện lợi. Nhiều loại polyphenol khác nhau được tìm thấy trong các loại thảo mộc cổ xưa này* thúc đẩy chức năng và khả năng vận động của khớp bằng cách hỗ trợ phản ứng của cơ thể với các tác nhân oxy hóa và gây tổn hại.

9 loại thảo mộc có trong Whole Body Herbal Complex của Nature’s Lab:

Nghệ: Tổ hợp thảo dược toàn thân Nature's Lab Gold có chứa Curcumin C3 Complex®, một chiết xuất củ nghệ được tiêu chuẩn hóa đã được cấp bằng sáng chế có chứa không dưới 95% chất curcuminoid, một nhóm các hợp chất hoạt tính sinh học trong củ nghệ. Nghệ (Curcuma longa) có thể giúp làm giảm việc sản xuất các phân tử gốc tự do, do đó có thể có lợi cho sức khỏe và tính linh hoạt của khớp.

Chiết xuất Boswellia Serrata: Tổ hợp thảo dược toàn thân Nature's Lab Gold được chuẩn hóa thành 65% tổng lượng axit boswellic. Boswellia serrata, còn được gọi là trầm hương Ấn Độ, hỗ trợ sức khỏe của phổi và hệ tiêu hóa. Axit Boswellic cũng rất tốt để tăng cường sức khỏe khớp tốt hơn.

Gừng: Gừng (zingiber officinale) nổi tiếng với tác dụng làm dịu sức khỏe tiêu hóa và tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng khác.* Giống như nghệ, gừng thuộc họ Zingiberaceae và từ lâu đã được trồng để lấy thân rễ thơm. Lợi ích sức khỏe của gừng có nguồn gốc từ gingerol, một loại polyphenol có lợi cho đường ruột, não, khớp và các hệ cơ thể khác.*

Chiết xuất trà xanh: Chiết xuất trà xanh là hỗn hợp polyphenol trong trà xanh đã khử caffein được phân lập từ Camellia sinensis, một loài cây bụi thường xanh. Chiết xuất trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa bao gồm flavonoid, vitamin và nhiều loại polyphenol khác nhau. Một trong những polyphenol dồi dào nhất có trong chiết xuất trà xanh là epigallocatechin-3-gallate (EGCG).*

Hương thảo: Rosmarinus officinalis, thường được gọi là hương thảo, là một loại thảo mộc lâu năm thuộc họ bạc hà. Hương thảo chứa nhiều hợp chất thực vật khác nhau giúp tăng cường sức khỏe. Nghiên cứu cho thấy hương thảo có thể hỗ trợ tâm trạng tích cực bằng cách hỗ trợ mức độ dopamine trong não.*

Húng thánh: Ocimum sanctum, thường được gọi là húng quế thánh hoặc tulsi, là một loại thảo dược có khả năng thích nghi giúp cơ thể phản ứng với các tác nhân gây căng thẳng bên ngoài.* Húng thánh hỗ trợ hoạt động của hệ thống miễn dịch, tâm trạng và cân bằng mức cortisol.*

Barberry: Barberry, hay berberis Vulgaris sở hữu các chất dinh dưỡng thực vật thực vật như berberine hỗ trợ nhiều yếu tố sức khỏe. Barberry nổi tiếng vì tăng cường sức khỏe chống oxy hóa và hỗ trợ mức lipid khỏe mạnh.* Berberine trong chiết xuất barberry cũng có thể thúc đẩy quá trình phân hủy carbohydrate.*

Skullcap Trung Quốc: Skullcap Trung Quốc (scutellaria baicalensis) là một loại thảo mộc phức tạp có chứa nhiều loại hợp chất hóa học, bao gồm cả flavone glycoside baicalin. Mũ sọ Trung Quốc hỗ trợ làm dịu các chất dẫn truyền thần kinh trong não để có tâm trạng tích cực.* Các hợp chất thực vật của nó cũng giúp chống lại stress oxy hóa có hại.*

Lợi ích của BioPerine® đối với sự hấp thụ
BioPerine® là một chiết xuất thu được từ quả tiêu đen. Hạt tiêu đen có thể ảnh hưởng đáng kể đến khả dụng sinh học của các chất dinh dưỡng, cải thiện sự hấp thụ trong đường tiêu hóa.* Chiết xuất hạt tiêu đen được cấp bằng sáng chế này, BioPerine®, được tiêu chuẩn hóa thành 95% piperine.

Thành phần

Thành phần khác: Hypromellose (Capsule), and rice extract blend.

Không chứa: Đường, Muối, Sữa, Trứng, Đậu phộng, hạt cây, Cá, Động vật có vỏ, Men, Lúa mì, Đậu nành, Gluten, Ngô, Chất bảo quản, Titanium Dioxide, Màu sắc và Hương vị nhân tạo.

Hướng dẫn

Uống 2 viên một lần mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cảnh báo:

  • Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú và những người có tình trạng sức khỏe đã biết và / hoặc đang dùng các loại theo toa khác nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thực phẩm chức năng.

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

  • Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

  • Curcumin C3 Complex® và BioPerine® là các thương hiệu đã đăng ký của Sabinsa Corporation.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo