Viên uống sáng mắt cho người lớn Preservision AREDS2 Formula 120 viên

SKU: HN2000
Thương hiệu: Preservision Tình trạng: Còn hàng
490.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống sáng mắt cho người lớn Preservision AREDS2 Formula 120 viên

- PreserVision® AREDS 2 Formula bổ sung vitamin và khoáng chất cho mắt, từ các chuyên gia chăm sóc mắt tại Bausch + Lomb, chứa hàm lượng chính xác của sáu chất dinh dưỡng được Viện Mắt Quốc gia khuyến nghị để giúp giảm nguy cơ tiến triển ở những người có liên quan đến tuổi từ trung bình đến cao. Thoái hóa điểm vàng (AMD).  6 chất dinh dưỡng được tìm thấy trong các loại vitamin tốt cho mắt này bao gồm lutein, zeaxanthin, vitamin E, vitamin C, kẽm và đồng.

- Gel mềm PreserVision AREDS 2 Formula là sản phẩm bổ sung cho mắt dựa trên Công thức PreserVision AREDS ban đầu, đã được chứng minh lâm sàng, với lutein và zeaxanthin thay thế beta-carotene dựa trên Nghiên cứu Bệnh mắt Liên quan đến Tuổi 2 của Viện Mắt Quốc gia (AREDS2). Hãy hỏi bác sĩ xem PreserVision AREDS 2 Formula có phù hợp với bạn không.

 • Vitamin cho mắt với 6 chất dinh dưỡng thiết yếu được Viện Mắt Quốc gia khuyên dùng để giúp giảm nguy cơ tiến triển AMD từ trung bình đến nặng

 • Công thức chăm sóc sức khỏe mắt với lutein và zeaxanthin thay thế beta-carotene

 • Viên thuốc nhỏ hơn so với Gel mềm PreserVision AREDS 2 ban đầu

 • # 1 thương hiệu được bác sĩ khuyên dùng1

 • 2 gel mềm (MiniGels) mỗi ngày .

 

 • Nghiên cứu lâm sàng AREDS2 được thực hiện bởi Viện Mắt Quốc gia của Viện Y tế Quốc gia, hoàn thành vào năm 2012, bao gồm hàng nghìn bệnh nhân. PreserVision AREDS 2 Formula chứa công thức bổ sung hỗ trợ mắt được cập nhật hiện nay được Viện Mắt Quốc gia khuyên dùng để giúp giảm nguy cơ tiến triển AMD từ trung bình đến nâng cao.

Liệu một loại vitamin tổng hợp hàng ngày có thể cung cấp những lợi ích tương tự như một công thức AREDS2 không?

 • Không. Các vitamin và khoáng chất được thử nghiệm trong các nghiên cứu AREDS và AREDS2 được cung cấp với liều lượng cao hơn nhiều so với những loại vitamin tổng hợp điển hình. Ngoài ra, điều quan trọng cần nhớ là hầu hết những người tham gia nghiên cứu đều uống vitamin tổng hợp hàng ngày bên cạnh thực phẩm bổ sung công thức AREDS 2.

 

Lutein - Một chất chống oxy hóa quan trọng

“Vitamin cho mắt” này là một chất chống oxy hóa quan trọng xuất hiện tự nhiên trong điểm vàng ở trung tâm võng mạc. Nó giúp chống lại các tác động của mài mòn và giúp lọc tia UV và tia UV năng lượng cao, đồng thời hỗ trợ sức khỏe của mắt .

 

Zeaxanthin - Giúp bảo vệ võng mạc

Giống như lutein, zeaxanthin là một sắc tố chống oxy hóa tập trung ở điểm vàng và giúp bảo vệ võng mạc khỏi tia UV và xanh dương năng lượng cao.

 

Vitamin E - Cần thiết cho thị lực tốt

Giống như nhiều thành phần AREDS 2 cho sức khỏe thị lực, vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh rất quan trọng để có thị lực tốt.

 

Đồng - Hỗ trợ hoạt động bảo vệ của chất chống oxy hóa

Đồng giúp hỗ trợ hoạt động bảo vệ của các chất chống oxy hóa trong chất bổ sung hỗ trợ mắt PreserVision AREDS 2 Formula.

 

Kẽm - Giúp hấp thụ Vitamin A

Kẽm là một chất chống oxy hóa mạnh giúp cơ thể hấp thụ và sử dụng vitamin A — vitamin A rất quan trọng để có thị lực rõ ràng. Trên thực tế, thuật ngữ khoa học cho chất mà cơ thể chuyển đổi thành vitamin A là retinol, một từ bắt nguồn từ “retina

Vitamin C - Giải giáp các chất oxy hóa gây hại cho tế bào

Vitamin C giải trừ các gốc tự do hoặc chất oxy hóa gây hại cho tế bào. Đối với mắt, vitamin C chống lại chứng viêm, mà các nhà nghiên cứu tin rằng có thể liên quan đến AMD.

 

AMD là gì ?: Những điều quan trọng cần biết

 • Thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác (AMD) là một căn bệnh liên quan đến quá trình lão hóa có thể phá hủy thị lực trung tâm và sắc nét. Thị lực trung tâm cần thiết để nhìn rõ các vật thể và cho các công việc hàng ngày thông thường như đọc sách và lái xe. AMD ảnh hưởng đến điểm vàng, bộ phận của mắt cho phép bạn nhìn rõ các chi tiết nhưng không gây đau.

 • Trong một số trường hợp, AMD tiến triển chậm đến mức mọi người ít nhận thấy sự thay đổi trong tầm nhìn của họ. Ở những người khác, bệnh tiến triển nhanh hơn và có thể dẫn đến mất thị lực ở cả hai mắt. AMD là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa ở người Mỹ từ 60 tuổi trở lên .

 1. Cảnh có thể trông như thế nào đối với một người không có AMD
 2. Cảnh tương tự có thể trông như thế nào đối với người bị AMD trung bình đến nâng cao .

 

 • Nguyên nhân chính xác của AMD là không rõ và một số yếu tố nguy cơ không thể sửa đổi, chẳng hạn như tuổi tác, di truyền và có màu da hoặc màu mắt sáng. Tuy nhiên, bạn có thể giảm các yếu tố nguy cơ khác bằng cách bỏ hút thuốc, giảm cân, kiểm soát mức cholesterol và tăng huyết áp, cũng như giảm tiếp xúc với tia UV.

 • Chế độ ăn uống và dinh dưỡng cũng là yếu tố quan trọng. Thật không may, nhiều người trong chúng ta không tiêu thụ đủ thực phẩm tốt cho mắt trong chế độ ăn của mình.7

 • Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chế độ ăn uống của bạn và hỏi xem liệu thuốc bổ mắt và khoáng chất bổ sung PreserVision AREDS 2 Formula có phù hợp với bạn hay không.

 1. Tránh hút thuốc
 2. Luyện tập thể dục đều đặn
 3. Duy trì huyết áp và cholesterol bình thường
 4. Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm rau lá xanh và cá

 

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 2 viên gel mềm mỗi ngày với thức ăn; 1 buổi sáng, 1 buổi tối.

Thành phần:

Axit ascorbic, dl-alpha tocopheryl axetat, gelatin, glycerin, oxit kẽm, chiết xuất hoa cúc vạn thọ, triglycerid chuỗi trung bình, carmine, zeaxanthin§, oxit cupric, titanium dioxide.

§ Có thể lấy từ hoa cúc vạn thọ hoặc chiết xuất từ quả ớt bột.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo