Nhuyễn thể tôm Kirkland Signature Krill Oil 500mg 160 viên

SKU: HN240
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
740.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Dầu nhuyễn thể tôm Kirkland Signature Krill Oil 500mg 160 viên

Loài nhuyễn thể ở Nam Cực là những sinh vật giống tôm nhỏ bé phát triển mạnh trong điều kiện nguyên sơ và khắc nghiệt của đại dương. Về mặt dinh dưỡng, chúng chứa nhiều axit béo omega-3 tự nhiên (EPA và DHA) và chất chống oxy hóa. Chế độ ăn điển hình ở Bắc Mỹ thiếu axit béo omega-3, vì vậy các chất bổ sung cung cấp nguồn axit béo thiết yếu đơn giản nhất, nhất quán nhất.

Dầu loài nhuyễn thể là duy nhất vì nó chứa omega-3 liên kết với phospholipid giúp nó dễ hấp thụ hơn và có tính khả dụng sinh học cao hơn so với omega-3 liên kết với chất béo trung tính được tìm thấy trong dầu cá.1†‡Phospholipid là một loại chất béo là thành phần cấu tạo thiết yếu của tất cả màng tế bào – và chúng có quá trình tiêu hóa đơn giản hơn các dạng axit béo khác. Do khả năng hấp thụ vượt trội của chúng, bạn chỉ cần một viên nang mềm nhỏ mỗi ngày để có được những lợi ích tương tự như liều lượng dầu cá thông thường.

Dầu loài nhuyễn thể được công nhận nhờ sắc tố màu đỏ cam đậm từ caroten tự nhiên có tên là astaxanthin.

Ưu điểm

  • Hấp thụ vượt trội : Omega-3 trong dầu nhuyễn thể được liên kết với phospholipid, làm cho chúng dễ hấp thụ vào cơ thể hơn nhiều.†1 Omega-3 trong dầu cá được liên kết với chất béo trung tính, chất này cần được phân hủy và tiêu hóa trong ruột non.

  • Astaxanthin tự nhiên : Dầu loài nhuyễn thể có chứa astaxanthin, một loại caroten tự nhiên giúp bảo vệ tổng thể chống lại tác hại oxy hóa từ các gốc tự do.†

  • Một viên mỗi ngày : Do khả năng hấp thụ vượt trội so với dầu cá,‡ liều lượng gợi ý cho Dầu nhuyễn thể Kirkland Signature chỉ là một (1) viên nang mềm mỗi ngày.

  • Viên nang mềm nhỏ, dễ nuốt : So với omega-3 từ dầu cá, viên nang mềm Kirkland Signature Krill Oil nhỏ và dễ nuốt.

  • Không có mùi tanh hoặc dư vị : Dầu nhuyễn thể không có mùi tanh hoặc dư vị thường thấy trong dầu cá.

  • Nhuyễn thể Nam Cực tinh khiết : Kirkland Signature Krill Oil được sản xuất với 100% dầu nhuyễn thể Nam Cực nguyên chất, có nguồn gốc bền vững từ vùng biển Nam Cực.

 

Kirkland Signature Krill Oil được khai thác bền vững theo hướng dẫn của Ủy ban Bảo tồn Tài nguyên Sinh vật Biển Nam Cực (CCAMLR). Kirkland Signature Krill Oil đã được USP thử nghiệm và xác minh, được hỗ trợ bởi nghiên cứu và bao gồm sự hỗ trợ của astaxanthin, làm cho nó vượt trội so với dầu cá.‡

Phương pháp đánh bắt nhuyễn thể chính xác được sử dụng để sản xuất Dầu nhuyễn thể Kirkland Signature sử dụng công nghệ tìm kiếm bằng âm thanh nhằm đảm bảo chỉ những đàn nhuyễn thể có kích thước phù hợp mới được thu hoạch. Phương pháp chế biến không yêu cầu số lượng lớn nhuyễn thể và không phụ thuộc vào hệ thống bơm liên tục để đưa nhuyễn thể lên tàu.

Ngoài ra, lưới kéo đáy không được sử dụng trong quá trình thu hoạch Dầu nhuyễn thể Kirkland Signature, vì không cho phép đánh bắt phụ. Điều này giúp ngăn chặn bất kỳ tác hại nào đối với đáy biển và bảo tồn khu vực cho các loài săn mồi tự nhiên.

Thành phần

Dầu loài nhuyễn thể, Gelatin (Bovine), Glycerin, Nước, Ethyl Vanillin. Chứa: Động vật có vỏ (krill).

  • Không có màu nhân tạo • Không có chất bảo quản nhân tạo • Không có men, tinh bột, Gluten, Lactose hoặc chất béo chuyển hóa

Hướng dẫn

Uống một (1) viên nang mềm mỗi ngày, tốt nhất là dùng trong bữa ăn.

Thận trọng:

  • Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, dị ứng với động vật có vỏ, đang dùng thuốc, chuẩn bị phẫu thuật, có vấn đề về chảy máu hoặc đang điều trị bất kỳ phương pháp nào khác có thể ảnh hưởng đến khả năng đông máu, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo