Serum dưỡng mắt Olay Eye Lifting Serum for Firming Skin 15ml

SKU: HN1430
Thương hiệu: Olay Tình trạng: Còn hàng
385.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Serum dưỡng mắt Olay Eye Lifting Serum for Firming Skin 15ml

- Đừng bỏ lỡ Olay Eyes Eye Lifting Serum nhanh chóng cho đôi mắt săn chắc rõ rệt, làm mịn và sáng vùng da quanh mắt. Ngay lập tức làm căng mọng vùng da tổng thể với độ ẩm và giảm sự xuất hiện của quầng mắt sau mỗi lần sử dụng. Giúp loại bỏ da chùng trên mí mắt và xung quanh mắt để mang lại vẻ ngoài săn chắc và nâng cao mắt.

- Với phức hợp Amino-Peptide và vitamin tiên tiến, công thức mịn như nhung của huyết thanh mắt này hỗ trợ quá trình tái tạo bề mặt da. Thêm vào đó, nó hydrat hóa để nâng rõ rệt và làm mịn các góc để lộ làn da săn chắc hơn quanh vùng mắt.

  • Công thức không chứa hương thơm, không gây nhờn dính nên nhanh chóng hấp thụ vào bề mặt da.

  • Hãy cải thiện đôi mắt mệt mỏi của bạn và nâng cao tầm nhìn của bạn với Serum nâng mắt để có đôi mắt săn chắc được nâng lên rõ rệt.

Ưu điểm :

  • Hydrat hóa cho đôi mắt săn chắc và nâng cao rõ rệt và giảm sự xuất hiện của quầng mắt

  • Loại bỏ mỡ và dưỡng ẩm cho da chảy xệ để phản ánh đôi mắt săn chắc được nâng lên rõ ràng

  • Huyết thanh mắt, được pha chế với phức hợp Amino-Peptide và vitamin, làm tăng sự thay đổi tế bào bề mặt

  • Dưỡng ẩm để làm mịn và sáng vùng da dưới mắt

  • Không có mùi thơm, không nhờn và hấp thụ nhanh

Thành phần 

Thành phần không hoạt động

  • Nước / Eau, Dimethicone, Glycerin, Niacinamide, Dimethicone Crosspolymer, Polymethylsilsesquioxane, Polyethylene, Panthenol, Palmitoyl Pentapeptide-4, Chiết xuất lá Camellia Sinensis, Tocopheryl Acetate, Allantoin, Polyacrylamide, Caprylylnedcoletol, 1,2-Phenoxyetanol, C13-14a Hexanedhanol, 1,2-Phenoxyetanol, 1,2-Phenoxyetanol Isoparaffin, Laureth-4, Dimethiconol, Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Laureth-7, Sodium Peg-7 Olive Oil Carboxylate, Disodium Edta, Triethoxycaprylylsilane, Titanium Dioxide, Mica, Oxit sắt.

Thành phần

  • Nước / Eau, Dimethicone, Glycerin, Niacinamide, Dimethicone Crosspolymer, Polymethylsilsesquioxane, Polyethylene, Panthenol, Palmitoyl Pentapeptide-4, Chiết xuất từ ​​lá Camellia Sinensis, Tocopheryl Acetate, Allantoin, Polyacrylamide, Caprylyl-Gly13-14, Caprylyl-Phenoxynediol, 1, 2-Phenol Isoparaffin, Laureth-4, Dimethiconol, Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Laureth-7, Sodium Peg-7 Olive Oil Carboxylate, Disodium Edta, Triethoxycaprylylsilane, Titanium Dioxide, Mica, Oxit sắt

Hướng dẫn 

  • Sử dụng buổi sáng và buổi tối trên da đã được làm sạch. Cho một lượng nhỏ quanh vùng mắt - dưới mắt, khóe ngoài, mí mắt - và thoa đều cho đến khi hấp thụ hoàn toàn. Như với tất cả các sản phẩm chăm sóc da, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu tiếp xúc xảy ra, hãy rửa sạch bằng nước.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo