Tảo hữu cơ Micro Ingredients Organic Chlorella & Spirulina Tablets 720 viên

SKU: HN1786
Thương hiệu: Micro Ingredients Tình trạng: Còn hàng
890.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Tảo hữu cơ Micro Ingredients Organic Chlorella & Spirulina Tablets 720 viên

Chlorella là một loại tảo nước ngọt, đơn bào mọc ở nước ngọt. Chlorella xuất hiện hơn 2 tỷ năm trước và là dạng thực vật đầu tiên có nhân rõ ràng. Bởi vì Chlorella là một sinh vật cực nhỏ, nó không được phát hiện cho đến cuối thế kỷ 19, lấy tên từ tiếng Hy Lạp, "chloros" có nghĩa là màu xanh lá cây và "ella" có nghĩa là nhỏ bé. Trên thực tế, tảo lục đó chứa lượng chất diệp lục cao nhất so với bất kỳ loại thực vật nào được biết đến.

  • Viên tảo lục tảo lục hữu cơ thô (vách tế bào bị vỡ), được làm từ bột tảo lục tảo lục hữu cơ, 3000mg mỗi khẩu phần, 720 viên (cung cấp trong 4 tháng), không chứa chất độn & chiếu xạ, siêu thực phẩm tảo xanh và thân thiện với người ăn chay.

  • Thực phẩm bổ sung hữu cơ Premium Chlorella Spirulina, chứa Protein thuần chay, Chất diệp lục, Chất xơ, Axit amin (Omega 3 6 9, GLA, Arginine), Axit béo, Vitamin miễn dịch (Vitamin A, Vitamin B2, Vitamin B12, Vitamin C, Vitamin K, Biotin ), Khoáng chất và Dễ nuốt.

  • Không GMO, Không chất phụ gia, Không chất bảo quản, Không màu nhân tạo, Không hương vị, Không đậu nành, Không chất độn và Không Gluten.

  • Phòng thí nghiệm đã kiểm tra độ tinh khiết và an toàn.

Ưu điểm

  • Hỗ trợ Năng lượng, Sức khỏe Đại tràng, Chức năng Tiêu hóa và Hệ Miễn dịch.

  • Giàu chất diệp lục, protein, tất cả các axit amin thiết yếu, axit béo, vitamin, khoáng chất và chất xơ.

  • Không biến đổi gen, Không chất phụ gia, Không chất bảo quản, Không màu nhân tạo, Không hương vị, Không chất độn và Không chứa gluten

  • Bao gồm muỗng để lấy số đo mỗi lần. Dùng nó hàng ngày trong hoặc giữa các bữa ăn bằng cách thêm vào sinh tố hoặc sinh tố, xem thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất trên hành tinh là gì.

Loại tảo màu xanh lam này là một loại thực vật nước ngọt hiện là một trong những loại được nghiên cứu nhiều nhất và cùng với người anh em họ Chlorella của nó, được nhắc đến nhiều nhất về Siêu thực phẩm ngày nay. Tảo xoắn nổi tiếng với hương vị đậm đà và thành phần dinh dưỡng thậm chí còn mạnh mẽ hơn! Mặc dù bạn có thể chỉ xem nó như một thành phần trong đồ uống Siêu thực phẩm xanh, thanh năng lượng và chất bổ sung tự nhiên, nhưng lợi ích của tảo xoắn thật tuyệt vời khi dùng hàng ngày, chúng có thể phục hồi và phục hồi sức khỏe của bạn! Cho đến nay, có gần 1.200 bài báo khoa học được bình duyệt đánh giá lợi ích sức khỏe của nó.

Thành phần

Hướng dẫn

Dùng 6 viên mỗi lần 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo