Viên sủi hỗ trợ tiêu hóa Alka Seltzer Original Effervescent Tablets 116 viên

SKU: HN1394
Thương hiệu: Bayer Tình trạng: Còn hàng
510.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên sủi hỗ trợ tiêu hóa Alka Seltzer Original Effervescent Tablets 116 viên

-Alka-Seltzer muốn bạn Savour Life, nghĩa là thưởng thức trọn vẹn món ăn, con người và sự kiện mà bạn yêu thích mà không bị hụt nhịp do chứng ợ nóng, khó tiêu axit hoặc khó chịu ở dạ dày.

-Chào mừng bạn đến với một nơi mà tất cả chúng ta đều có thể là người thích đi du lịch, đến đúng giờ, pizza-taco-bơ-cà phê-lovin. Tìm hiểu về chứng ợ nóng để bạn có thể tận hưởng những điều tốt đẹp của cuộc sống hơn nữa.

-Chứng khó tiêu hoặc ợ chua thường xuyên do axit thường gặp ở hầu hết mọi người. Tuy nhiên, các trường hợp khó tiêu do axit hoặc ợ chua thường xuyên và nghiêm trọng có thể là dấu hiệu của một tình trạng nghiêm trọng cần được chăm sóc dưới sự giám sát của bác sĩ. Nếu bạn thỉnh thoảng có trường hợp khó tiêu do axit, hãy thử Alka-Seltzer để giảm bớt cảm giác khó chịu. Nếu các vấn đề của bạn thường xuyên hơn hoặc nghiêm trọng hơn, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

Những dấu hiệu và lời khuyên cho bạn : 

 • Có một số điều bạn nên biết: chứng ợ nóng và khó tiêu do axit không chỉ do thức ăn gây ra. Hãy chuẩn bị cho mình một số mẹo hay và thông tin thú vị để các trường hợp của bạn không cản trở những điều tốt.

 • Tránh mặc quần áo bó sát có thể gây áp lực lên vùng bụng của bạn. Ngoài ra, tránh màu trắng sau Ngày Lao động (vì một số lý do). Ăn chậm thôi. Ăn nhỏ. Ăn thường xuyên. Khi bạn nghĩ về nó, điều này có thể có nghĩa là, "Ăn mọi lúc." Làm thế nào là mát đó là?

 • Tránh vừa ăn vừa nằm. Điều này sẽ ngăn không cho axit gây ợ chua lắng đọng. Nó cũng có thể giúp bạn tránh bị tràn và vết bẩn khó xử.

 • Không nằm xuống ít nhất 2-3 giờ sau khi ăn. Nếu bạn làm vậy, hãy giữ cho đầu của bạn được nâng cao (ít nhất là 4-6 inch) so với chân của bạn bằng cách nâng cao đầu giường của bạn. Nếu trăng tròn, hãy quay giường về hướng Đông. (Chúng tôi đã tạo ra cái cuối cùng đó, nhưng hãy thử nó, hãy cho chúng tôi biết nếu nó có ích.)

 • Hãy thử ngủ trên ghế để có những giấc ngủ ngắn vào ban ngày. (Được rồi, chúng tôi biết bạn có thể không có thời gian để ngủ trưa, nhưng kiểu này cho phép bạn. Chỉ cần nói với mọi người, "Tôi phải ngủ trưa. Đó là một vấn đề y tế.")

 • Giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống của bạn. Tham gia một thứ gì đó nhẹ nhàng như yoga, thiền, chơi gôn, vẽ tranh hoặc Scream Camp ‡.

 • (‡ Không phải là một buổi cắm trại thực sự, nhưng nó sẽ không tuyệt vời nếu có phải không?)

Thành phần :

Hướng dẫn : 

- Hòa tan hoàn toàn 2 viên trong 4 ounce ( 118ml ) nước trước khi uống

 • người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 2 viên mỗi 4 giờ, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ; không vượt quá 8 viên trong 24 giờ

 • người lớn từ 60 tuổi trở lên: 2 viên mỗi 4 giờ, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ; không vượt quá 4 viên trong 24 giờ

 • trẻ em dưới 12 tuổi: tham khảo ý kiến bác sĩ

 • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thuốc này, vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Cảnh báo : 

 • Nếu mang thai hoặc cho con bú, hãy hỏi chuyên gia y tế trước khi sử dụng. Điều đặc biệt quan trọng là không được sử dụng aspirin trong 3 tháng cuối của thai kỳ trừ khi được bác sĩ chỉ định chắc chắn vì nó có thể gây ra các vấn đề cho thai nhi hoặc các biến chứng trong quá trình sinh nở.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Trong trường hợp quá liều, hãy tìm trợ giúp y tế hoặc liên hệ với Trung tâm Kiểm soát Chất độc ngay lập tức.
   
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo