Viên uống bổ sung canxi CSV Health Calcium 600mg & Vitamin D3 120 viên

SKU: HN40
Thương hiệu: CSV Health Tình trạng: Còn hàng
380.000₫

ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ ĐƯỢC TIN TƯỞNG

Giữ cho xương của bạn khỏe mạnh và chắc khỏe với CVS Health Calcium & Vitamin D3 Tablets, 600 mg. Canxi là một khoáng chất cần thiết cho răng và xương chắc khỏe.

Nó đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đông máu và co cơ và giúp duy trì một hệ thống thần kinh khỏe mạnh.

Công thức của chúng tôi cũng chứa vitamin D3 để hấp thụ canxi tốt hơn. . Bạn có thể cảm thấy tự tin khi biết CVS Health Calcium & Vitamin D3 Tablets, 600 mg, được làm từ các thành phần chất lượng cao nhất, tuân theo các nguyên tắc kiểm tra nghiêm ngặt và các quy định của FDA, và được hỗ trợ bởi sự đảm bảo hài lòng của chúng tôi

Thành phần

Thành phần khác: Acacia, Maltodextrin, Croscarmellose Sodium, Microcrystalline Cellulose, Hypromellose, Titanium Dioxide, Soy Polysaccharide, Tinh bột, Triacetin, Sodium Lauryl Sulfate, Talc, Mineral Oil, Sucrose, Sodium Ascorbate, Triglycerides, FD&C Red # 40 Lake, Silica, Tocopherols , FD&C Yellow # 6 Lake và FD&C Blue # 1 Lake

  • Cỡ khẩu phần 1 Viên: Vitamin D3 (dưới dạng Cholecalciferol): 800 IU, Canxi (dưới dạng Canxi cacbonat): 600 mg
  • % Giá trị hàng ngày: Vitamin D3 (dưới dạng Cholecalciferol): 200%, Canxi (dưới dạng Canxi cacbonat): 60

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng :

  • Chỉ định: Người lớn: Uống một (1) viên tối đa hai lần mỗi ngày với thức ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Uống với một cốc nước đầy. Không phải định dạng để sử dụng cho trẻ em.
  • Bảo quản nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng (59 ° F-86 ° F).

Cảnh báo

Như với bất kỳ chất bổ sung nào, nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có tình trạng sức khỏe, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Không vượt quá mức sử dụng được đề xuất

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo