Viên uống chống Oxy hóa hàm lượng cao Simply Potent Astaxanthin 12mg 120 viên

SKU: HN820
Thương hiệu: Simply Potent Tình trạng: Còn hàng
890.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống chống Oxy hóa hàm lượng cao Simply Potent Astaxanthin 12mg 120 viên

Astaxanthin là một chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh được biết đến có nhiều đặc tính có lợi cho sức khỏe của bạn. Một số nghiên cứu cũng cho thấy Astaxanthin có khả năng trung hòa gốc tự do cao gấp nhiều lần so với Vitamin CTrà xanh. Do tính chất này. Simply Potent Astaxanthin có nguồn gốc từ Haematococcus Pluvialis, một loại vi tảo có sắc tố đỏ tự nhiên có thể ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của bạn.

  • Astaxanthin có thể dập tắt các phân tử oxy đơn hiệu quả hơn nhiều chất chống oxy hóa nổi tiếng như Vitamin C, CoQ10, vitamin E, beta-carotenelutein

  • Astaxanthin của chúng tôi có thể giúp bạn hỗ trợ sức mạnh của bạn, giảm đau nhức cơ và khớp, Hỗ trợ hoạt động thể thao, Hỗ trợ phục hồi sau mệt mỏi do tập thể dục, sức khỏe miễn dịch và sức khỏe tổng thể.

Công dụng của Viên uống chống Oxy hóa hàm lượng cao Simply Potent Astaxanthin 12mg

  • Hỗ trợ sức khỏe cho da :  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Astaxanthin hỗ trợ cải thiện làn da bằng cách hỗ trợ độ đàn hồi và điều chỉnh mức độ hydrat hóa của da.

  • Sức khỏe thể chất :  Simply Potent Astaxanthin hỗ trợ sức khỏe khớp, sức mạnh cơ bắp và giúp phục hồi sau các hoạt động thể chất vất vả.

  • Bổ sung về xương tự nhiên  : Là một chất chống oxy hóa mạnh, Astaxanthin có khả năng trung hòa gốc tự do gấp 800 lần CoQ10, 6000 lần so với Vitamin C và 550 lần so với Trà xanh; nó hỗ trợ các chức năng của Hệ thống Miễn dịch.

  • Sức khỏe tim mạch và mặt :  Astaxanthin đã được chứng minh là hỗ trợ chức năng nhận thức và sức khỏe não, chức năng mắt và tim mạch

Chất chống oxy hóa mạnh:
Astaxanthin giúp bạn chống lại stress oxy hóa cho các tế bào và mô một cách tự nhiên và mạnh mẽ.

Sức khỏe Da, Não, Tim & Mắt:
Các nghiên cứu cho thấy Astaxanthin có thể có khả năng vượt qua hàng rào máu não và cả hàng rào máu võng mạc. Đặc tính này của Astaxanthin có thể giúp nuôi dưỡng mắt bằng các chất dinh dưỡng và cũng để nuôi dưỡng các tế bào não qua đường máu. Điều này có thể hỗ trợ sự tập trung, trí nhớ, sức khỏe tổng thể của não, đồng thời hỗ trợ sức khỏe của mắt. Tương tự như vậy, Astaxanthin cũng nuôi dưỡng các bức tường của tim có thể hỗ trợ sức mạnh cơ tim và sức khỏe tim mạch.

Hiệu suất thể chất, sức khỏe khớp & cơ bắp:
Astaxanthin
cung cấp hỗ trợ sức khỏe cơ và khớp mạnh mẽ cho cả nam giới và phụ nữ. Astaxanthin cũng giúp giảm bớt thời gian phục hồi sau khi tập luyện và hoạt động thể chất vất vả.

Thành phần của Viên uống chống Oxy hóa hàm lượng cao Simply Potent Astaxanthin 12mg

Thành phần không hoạt động
Gelatin Không biến đổi gen tự nhiên Tocopherols Nước tinh khiết Glycerol Dầu đậu nành

Thành phần
Thông tin bổ sung Kích thước bảo quản - 1 viên nang mềm; Khẩu phần mỗi container - 120; Thành phần: Astaxanthin tự nhiên (Từ chiết xuất Haematococcus pulvialis) - 10 mg; Các thành phần khác - Gelatin Glycerol, nước tinh khiết, dầu đậu nành, Tocopherol tự nhiên không biến đổi gen.

Thành phần hoạt tính
Astaxanthin tự nhiên (từ chiết xuất Haematococcus Pulvialis
)

Hướng dẫn sử dụng Viên uống chống Oxy hóa hàm lượng cao Simply Potent Astaxanthin 12mg

Chỉ định

  • Chỉ dành cho người lớn.
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu mang thai / cho con bú, đang dùng thuốc hoặc có tình trạng sức khỏe

Mối quan tâm sức khỏe

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch Tăng cường sức mạnh, độ bền và phục hồi cơ bắp Hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh Sức khỏe mắt, da, khớp và não

Liều lượng

Như một chế độ ăn uống bổ sung, hãy uống 1 (một) viên nang mềm từ 1 đến 3 lần mỗi ngày cùng với thức ăn.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo