Viên uống CoQ10 cho tim Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol 100mg 120 viên

SKU: HN457
Thương hiệu: Qunol Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu

Viên uống CoQ10 cho tim Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol 100mg 120 viên

Cung cấp cho cơ thể bạn năng lượng thiết yếu cần thiết với Qunol® Mega Ubiquinol.

  • 100 mg Ubiquinol - dạng hoạt động của CoQ10

  • Cần thiết cho sản xuất năng lượng

  • Hỗ trợ sức khỏe tim và mạch máu

  • Thúc đẩy mức huyết áp khỏe mạnh1

  • Chất chống oxy hóa hoàn toàn tự nhiên mạnh mẽ

  • Có lợi cho người sử dụng thuốc statin2

  • Công thức hòa tan trong nước và chất béo đã được cấp bằng sáng chế để hấp thụ vượt trội

Vấn đề với các chất bổ sung CoQ10  thường xuyên là chúng không hòa tan trong nước và hòa tan kém trong chất béo, điều này có thể hạn chế mức độ hấp thụ của cơ thể. Qunol® Mega Ubiquinol hòa tan hoàn toàn trong cả nước và chất béo, giúp cơ thể bạn hấp thu vượt trội

 

 

 

 

 

 

Ubiquinol: CoQ10 tích cực cho sức khỏe tim mạch

Các nghiên cứu cho thấy rằng khi chúng ta còn trẻ, cơ thể chúng ta tổng hợp tốt CoQ10, dễ dàng chuyển đổi nó thành ubiquinol. Nhưng khi chúng ta già đi, khả năng chuyển đổi CoQ10 thành ubiquinol của cơ thể giảm dần.

Qunol® Mega chứa CoQ10 đã được chuyển đổi thành dạng hoạt động, ubiquinol - dạng chống lại các gốc tự do dư thừa và có thể giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị hư hại. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch và mức huyết áp

Qunol® Mega Ubiquinol là một cách an toàn và tự nhiên để hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Trái tim của bạn, nơi cần được cung cấp năng lượng liên tục, có nồng độ ubiquinol cao nhất trong số tất cả các mô trong cơ thể bạn. Bổ sung ubiquinol đã được chứng minh là cải thiện việc sử dụng oxy và sản xuất năng lượng trong các tế bào cơ tim. Ubiquinol cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp duy trì mức huyết áp khỏe mạnh. 

Nhiều người được kê toa thuốc statin vì hiệu quả của chúng trong việc giảm cholesterol LDL ("xấu"). Tuy nhiên, những loại thuốc tương tự cũng đã được chứng minh là làm giảm mức CoQ10.

Việc bổ sung Qunol® Mega Ubiquinol thường xuyên có thể giúp người dùng thuốc statin bổ sung chất dinh dưỡng quan trọng này

 

 

 

 

 

 

 

Quá trình oxy hóa là một quá trình bình thường cả trong tự nhiên và trong cơ thể con người. Chúng ta thấy nó hoạt động trong tự nhiên khi một quả táo cắt lát chuyển sang màu nâu hoặc khi sắt bị gỉ. Trong cơ thể con người, quá trình oxy hóa làm tổn thương và phá hủy các tế bào.

Cơ thể chúng ta được thiết kế cho quá trình này và liên tục sản sinh ra các tế bào mới để thay thế tế bào cũ. Tuy nhiên, khi chúng ta già đi và tiếp xúc với các chất độc từ môi trường, quá trình oxy hóa có thể lấn át khả năng đối phó với nó của cơ thể.

Các gốc tự do, các phân tử không ổn định di chuyển khắp cơ thể để tìm kiếm các điện tử đi lạc, có thể gây ra tổn thương oxy hóa cho các tế bào. Các gốc tự do này có thể làm hỏng màng tế bào, xáo trộn DNA và góp phần vào quá trình lão hóa.

Ubiquinol “quét sạch” các chất oxy hóa có hại và vô hiệu hóa chúng, cho phép cơ thể sửa chữa và phục hồi sức khỏe.

Qunol® Mega Ubiquinol có thể giúp bảo vệ tế bào của bạn khỏi bị hư hại vì nó có chứa ubiquinol, một công cụ mạnh mẽ trong cuộc chiến chống lại các gốc tự do.

 

 

 

CoQ10 giúp hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào

 

 

CoQ10, ở dạng ubiquinol, là một chất giống như vitamin có tự nhiên trong mọi tế bào của cơ thể bạn. Nó giúp các tế bào của bạn sản xuất năng lượng cho sức khỏe và sức sống.

Nó cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, bảo vệ màng tế bào chống lại các tổn thương do các gốc tự do gây ra. CoQ10 giúp hỗ trợ chức năng tim. 

Cơ thể bạn sản xuất CoQ10 một cách tự nhiên, mặc dù khả năng cơ thể bạn chuyển đổi nó thành dạng hoạt động giảm dần theo tuổi tác. Trong khi CoQ10 có thể được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, nó chỉ tồn tại ở đó với nồng độ nhỏ.

Đó là lý do tại sao bổ sung CoQ10, như Qunol® Mega Ubiquinol, có lợi. Nó giúp cơ thể bạn duy trì mức tối ưu của chất dinh dưỡng quan trọng này.

 

 

 

 

 

 

Thông tin về liều lượng và chất bổ sung

HƯỚNG DẪN:

Người lớn uống một (1) viên nang mềm mỗi ngày, cùng hoặc sau bữa ăn, hoặc theo khuyến cáo của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

CÁC THÀNH PHẦN KHÁC:

Triglyceride chuỗi trung bình (dầu cọ), Polysorbate 80, Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Nước tinh khiết, Hỗn dịch Annatto trong Dầu hướng dương.

KHÔNG CHỨA

Sữa hoặc Phụ phẩm từ sữa, Phụ phẩm từ trứng hoặc trứng, Cá hoặc Phụ phẩm từ cá, Động vật có vỏ hoặc Phụ phẩm từ động vật có vỏ, Hạt cây, Lúa mì hoặc Phụ phẩm từ lúa mì, Đậu phộng hoặc Phụ phẩm từ đậu phộng, Đậu nành và Phụ phẩm từ đậu nành. Không chứa gluten.

CẢNH BÁO:

TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hãy tìm lời khuyên của chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng sản phẩm này

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo