Bổ sung xương khớp Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg 150 viên

SKU: HN1821
Thương hiệu: Schiff Tình trạng: Còn hàng
490.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bổ sung xương khớp Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg 150 viên

Schiff Glucosamine Plus MSM là một chất bổ sung khớp mỗi ngày một lần để giúp bạn duy trì cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của sụn trong khớp. Nó chứa 1.500 mg Glucosamine HCl hiệu lực cao mỗi khẩu phần và Axit Hyaluronic được tìm thấy tự nhiên trong dịch khớp khỏe mạnh để hỗ trợ khớp bôi trơn và chuyển động trơn tru. Nó cũng chứa MSM (methylsulfonylmethane) đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành collagen, rất quan trọng đối với sức khỏe khớp.

  • 2.000 mg Glucosamine HCl

  • 1.500 mg MSM

  • 3,3 mg axit hyaluronic

Ưu điểm

Sản phẩm này có 1500mg Glusamine (khối xây dựng chính của sụn, gân & dây chằng) và sử dụng công nghệ Hòa tan chắc chắn (được bào chế để phân hủy trong vòng một giờ) để giúp hỗ trợ sức khỏe khớp tổng thể của bạn.

  • VỚI MSM: MSM (còn được gọi là methylsulfonylmethane) rất quan trọng trong việc hình thành collagen và hỗ trợ cấu trúc & chức năng khỏe mạnh của sụn trong khớp của bạn.

  • Glucosamin hiệu lực cao : Glucosamine Hydrochloride, được tìm thấy trong các sản phẩm Schiff Glucosamine, có hiệu lực Glucosamine hoạt tính cao (khoảng 83%). Một số thương hiệu sử dụng Glucosamine Sulfate chỉ khoảng 65% Glucosamine.

  • Công nghệ tiên tiến : Các sản phẩm của Schiff Glucosamine sử dụng viên nén Sure Solve được bào chế để phân hủy trong vòng một giờ

  • Đảm bảo chất lượng của Schiff : Được đảm bảo về độ tinh khiết, tươi mát và hiệu lực được dán nhãn không có chất bảo quản hoặc hương vị nhân tạo.

Thành phần

Các thành phần khác: Lớp phủ (hydroxypropyl methylcellulose, tinh bột ngô biến tính, titan dioxide, polyethylen glycol, glycerin, magie silicat), hydroxypropyl cellulose, silicon dioxide, magie stearate, boron glycinate. Chứa động vật có vỏ (tôm, cua và tôm càng )

Hướng dẫn :

Người lớn uống ba (3) viên trong bữa ăn HOẶC một (1) viên ba lần mỗi ngày trong bữa ăn.

Giới hạn khuyến nghị: Tối đa 1 khẩu phần mỗi ngày.

CẢNH BÁO:

  • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng thuốc theo quy định, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  • TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

  • CỬA HÀNG Ở NƠI THOÁNG MÁT, KHÔ ĐÓNG ĐÓNG NẮP.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo