Hỗ trợ làm sạch axit uric, thoải mái khớp và phục hồi cơ bắp Nutriana Tart Cherry 60 viên

SKU: HN1957
Thương hiệu: Nutriana Tình trạng: Còn hàng
820.000₫

Xuất xứ : Mỹ 

Thương hiệu : 

Hỗ trợ làm sạch axit uric, thoải mái khớp và phục hồi cơ bắp Nutriana Tart Cherry 60 viên

Viên nang Tart Cherry của chúng tôi chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ được gọi là anthocyanin từ quả anh đào chua, giúp giảm viêm một cách tự nhiên. Bột nghệ và chiết xuất cần tây cùng với chiết xuất anh đào chua đã được chứng minh là sự kết hợp tuyệt vời giúp giảm viêm, giúp thúc đẩy khớp khỏe mạnh.

Tart Cherry của chúng tôi cũng chứa một nguồn melatonin tự nhiên, có thể giúp cơ thể bạn xác định khi nào là giờ đi ngủ hoặc giờ thức dậy. Viên nang Tart Cherry của chúng tôi không chỉ là một cách tuyệt vời để thúc đẩy các khớp khỏe mạnh mà còn có thể giúp bạn vận động tổng thể tốt hơn

Ưu điểm

  • Lợi ích của Tart Cherry: Viên nang anh đào chua cao cấp của Nutriana chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ như nước ép anh đào chua. Ngoài ra, viên nang anh đào chua hỗ trợ các khớp khỏe mạnh và rất tốt để uống sau khi tập thể dục khi cơ bắp mệt mỏi. Quả anh đào chua chứa nguồn melatonin tự nhiên, một loại hormone giúp cơ thể bạn biết khi nào nên đi ngủ và thức dậy.

  • Quả anh đào + Nghệ + Hạt cần tây: Chúng tôi đã tạo ra sự pha trộn tinh tế giữa bột anh đào chua, chiết xuất nghệ và hạt cần tây. Chiết xuất hạt nghệ và hạt cần tây đều có tác dụng chống viêm trong khi chiết xuất hạt cần tây có thể giúp giảm huyết áp và mức cholesterol

  • Sản xuất tại Hoa Kỳ: Thực phẩm bổ sung Tart Cherry của Nutriana được sản xuất tại Hoa Kỳ và tuân thủ tiêu chuẩn GMP, không biến đổi gen, thuần chay và không chứa gluten.

  • Một thương hiệu mà bạn có thể tin cậy: Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản là cung cấp những sản phẩm tốt nhất có nguồn gốc từ thiên nhiên được củng cố bởi khoa học và nghiên cứu. Chúng tôi mong muốn trao quyền cho mọi người để có một cuộc sống phong phú, hạnh phúc và khỏe mạnh bằng cách cung cấp những sản phẩm mà chúng tôi tự hào.

Thành phần

Hướng dẫn

Sử dụng 2 viên mỗi ngày

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo