Hỗ trợ khớp Member’s Mark Glucosamine Chondroitin MSM 1500mg 220 viên

SKU: HN1897
Thương hiệu: Member’s Mark Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
810.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ khớp Member’s Mark Glucosamine Chondroitin MSM 1500mg 220 viên

Với sự pha trộn mạnh mẽ của Glucosamine, Chondroitin và MSM, Member's Mark Triple-Strength Glucosamine Chondroitin MSM Tablets được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe tổng thể của dây chằng, gân và xương của bạn. Glucosamine và Chondroitin có thể tăng cường sức khỏe và sự thoải mái của khớp bằng cách hỗ trợ dây chằng, gân và xương.

Tận hưởng phạm vi chuyển động với sự hỗ trợ khớp thích hợp
Trải nghiệm những lợi ích tiềm năng của Thuốc bổ sung hỗ trợ khớp ba sức mạnh của chúng tôi, được bào chế để tăng cường sức khỏe tổng thể và sự thoải mái của khớp. Chondroitin có thể giúp bôi trơn khớp bằng cách giúp thu hút và tăng chất lỏng trong khớp. MSM là chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể chúng ta sử dụng để giúp tạo ra các tế bào mới và mô liên kết. Nó cũng có thể giúp thúc đẩy cơ bắp khỏe mạnh và khớp linh hoạt.

Ưu điểm

  • Hỗn hợp dinh dưỡng ba sức mạnh : Thực phẩm bổ sung của chúng tôi tự hào có lượng chất dinh dưỡng gấp ba lần cho mỗi khẩu phần hai viên, đảm bảo hỗ trợ tối ưu cho nhu cầu sức khỏe khớp của bạn.

  • MSM cho cơ bắp khỏe mạnh và khớp linh hoạt : MSM là chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể chúng ta sử dụng để giúp tạo ra các tế bào và mô liên kết mới, thúc đẩy cơ bắp khỏe mạnh và khớp linh hoạt để cải thiện khả năng vận động tổng thể. Kết quả cá nhân có thể khác nhau.

Thành phần

  • Glucosamine Hydrochloride hỗ trợ dây chằng, da, xương, móng và cơ.

  • Chondroitin giúp bôi trơn các khớp bằng cách giúp thu hút và tăng chất lỏng trong khớp.

  • MSM là một chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể chúng ta sử dụng để giúp tạo tế bào mới và mô liên kết. Nó cũng giúp thúc đẩy cơ bắp khoẻ mạnh và khớp xương hoạt động linh hoạt.

  • MSM (Methylsulfonylmethane) có tác dụng hỗ trợ chữa viêm xương khớp và thoái hóa khớp. Bên cạnh đó MSM còn giúp nuôi dưỡng và hồi phục sụn, tạo lớp gel làm đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết.

Hướng dẫn

Người lớn: Dùng 2 viên mỗi ngày cùng với bữa ăn.

Tốt nhất là chia thành 2 lần uống. Mỗi lần dùng 1 viên để thuốc được hấp thụ và hoạt động hiệu quả nhất.

 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo