Chống lão hóa tăng cường NAD ProHealth NMN Pro 300mg Capsules 60 Viên

SKU: HN1483
Thương hiệu: ProHealth Tình trạng: Chỉ còn 6 sản phẩm
1.150.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Chống lão hóa tăng cường NAD ProHealth NMN Pro 300mg Capsules 60 Viên

Nicotinamide mononucleotide (NMN) là một dẫn xuất của niacin B-vitamin được biết đến với tác dụng tăng cường sức khỏe và tuổi thọ bằng cách đóng vai trò là tiền thân của NAD +, một hợp chất đóng vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng, chuyển hóa và biểu hiện gen trong cơ thể. Khi chúng ta tăng mức NMN trong cơ thể, chúng ta có thể tăng cường sinh tổng hợp NAD + và giúp khôi phục mức độ trẻ trung hơn của chất dinh dưỡng quan trọng này. Trên thực tế, bổ sung NMN đã được phát hiện để hỗ trợ các thông số sức khỏe khác nhau, bao gồm sức bền thể chất và sức mạnh cơ bắp, sức khỏe não, sức khỏe tim, trọng lượng cơ thể và biểu hiện gen.

Ưu điểm

 • Chống lão hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và tăng cường sức mạnh cơ bắp

 • Cung cấp sự hấp thụ tối đa bằng cách tập trung phân phối vào các vị trí vận chuyển NMN Slc12a8 của ruột non, nơi sự hấp thụ NMN được tăng lên hơn 100 lần.

 • Bổ sung NMN đã được phát hiện để hỗ trợ các thông số sức khỏe khác nhau, bao gồm sức bền thể chất và sức mạnh cơ bắp, chức năng thần kinh, sức khỏe tim mạch, trọng lượng cơ thể và biểu hiện gen.

 • Nicotinamide mononucleotide (NMN) là một dẫn xuất của niacin B-vitamin được biết đến là chất giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ bằng cách đóng vai trò như một tiền chất của NAD +.

 • Được sản xuất không có bất kỳ dung môi hóa học nào, không giống như các sản phẩm NMN khác, và được đóng chai tại Hoa Kỳ trong một cơ sở đã đăng ký với FDA.

Những điều bạn nên biết 

Sự tinh khiết trong một biển NMN giả

 • Sự phổ biến của NMN như một phân tử chống lão hóa tuyệt vời đã không may làm nảy sinh nhiều công ty vô đạo đức đang bán các sản phẩm mà họ tuyên bố là NMN, nhưng trên thực tế chứa rất ít hoặc không có NMN thực sự. Thậm chí tệ hơn, chúng thường bị nhiễm bẩn bởi các chất gây ô nhiễm và kim loại nặng.

Trong thị trường tràn ngập NMN giả và bị pha tạp chất này, Uthever® NMN nổi bật như một sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng với chất lượng, độ tinh khiết và hiệu lực đặc biệt cao.

 • Từ quá trình nghiên cứu đến quá trình sản xuất, một đội ngũ toàn sao sẽ giám sát và hướng dẫn từng bước của quy trình phát triển Uthever® NMN.

 • Nhóm Nghiên cứu và Phát triển của Uthever được dẫn dắt bởi các bác sĩ Hoa Kỳ từ GlaxoSmithKline, một công ty dược phẩm và chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu đã tự khẳng định mình là công ty hàng đầu thế giới về cả y học và chăm sóc sức khỏe.

 • Nhóm Quản lý Sản xuất Uthever được dẫn dắt bởi các nhà quản lý cấp cao từ Mars Wrigley, một trong những nhà sản xuất thực phẩm lớn nhất thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

 • Nhóm Thiết lập Tiêu chuẩn Chất lượng Khoa học của Uthever dưới sự chỉ đạo của một cựu nhà khoa học USP, người đảm bảo rằng Uthever® NMN tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng của USP. (USP là Dược điển Hoa Kỳ và là cơ quan tiêu chuẩn chất lượng được công nhận trên toàn cầu thiết lập các tiêu chuẩn cho phát triển và sản xuất dược phẩm.)

NMN (Nicotinamide Mononucleotide) là gì?

 • Nicotinamide mononucleotide (NMN) là một dẫn xuất của niacin B-vitamin giúp cải thiện đáng kể sức khỏe và tuổi thọ bằng cách đóng vai trò là tiền thân của NAD +, một hợp chất đóng vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng, chuyển hóa và biểu hiện gen trong cơ thể.

 • NMN hoạt động bằng cách bổ sung các mức NAD + bị suy giảm, tự nhiên giảm với tốc độ khoảng 1% mỗi năm; Ví dụ, một người 50 tuổi có khoảng một nửa NAD + mà họ có khi còn trẻ. Tại sao NAD + lại quan trọng? Vì NAD + là một coenzyme được tìm thấy trong tất cả các tế bào sống. Nó cần thiết cho tất cả các quá trình sinh học cơ bản của cơ thể và hoàn toàn cần thiết cho sự sống.

 • NAD + giúp chuyển năng lượng từ axit béo và glucose đến ty thể (nhà máy điện của tế bào), chuyển đổi chúng thành ATP (năng lượng tế bào). Vì ty thể là nhà sản xuất năng lượng cho hầu hết mọi tế bào trong cơ thể, nên việc cải thiện chức năng của ty thể có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe – bao gồm cải thiện năng lượng.

Thành phần 

 • NMN (β-Nicotinamide mononucleotide) 300mg.

Thành phần khác: Xenluloza và bột gạo lứt hữu cơ.

Hướng dẫn

 • Uống 2-6 viên mỗi ngày, có hoặc không cùng thức ăn,

 • Tốt nhất là vào buổi sáng, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Cảnh báo : 

 • Nếu bạn đang mang thai và / hoặc cho con bú, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Tránh xa tầm tay trẻ em 

 • Bảo quản nơi khô thoáng

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo