-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Xuất Xứ : Mỹ
Thương hiệu :
Cây hạnh nhân có nguồn gốc từ Iran và các vùng lân cận xung quanh nước này, rồi sau đó được lan rộng theo bờ Địa Trung Hải tới phía bắc châu Phi và phía nam châu Âu vào thời cổ đại. Gần nhất được đưa đến California, Hoa Kỳ.
Từ lâu đời, hạnh nhân được xem là nữ hoàng trong các loại hạt khô bởi hàm lượng dinh dưỡng và các chất quan trọng của nó. Không chỉ đơn thuần là một món ăn giải trí, hạnh nhân từ xưa còn được dùng trong Y học cổ truyền Trung Quốc như một bài thuốc quý trị bệnh.
Hãng sản xuất Kirkland Signature cho ra mắt loại hạnh nhân không muối thích hợp sử dụng cho những người thích thưởng thức hạnh nhân nguyên bản không có gia vị.
Trong hạnh nhân chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe giúp máu lưu thông tốt hơn, giảm triệu chứng về huyết áp, tim mạch, tăng cường sức đề kháng cho sức khỏe, đồng thời là nguồn dưỡng chất có lợi mà những bà mẹ đang mang thai nên sử dụng.
Hỗ trợ giảm cân : Nhờ hàm lượng chất đạm và chất xơ nhiều trong hạnh nhân mà loại hạt này giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, trở thành thực phẩm hữu ích khi giảm cân, thậm chí còn có tác dụng chống đói
Tốt cho trí não : Nhiều dưỡng chất trong hạnh nhân đều tốt cho sự phát triển của trí não, nhất là trẻ nhỏ. Chẳng hạn, chất riboflavin và L-carnitine có khả năng kích thích hoạt động của não cũng như cải thiện mức độ thông minh và ngăn ngừa hội chứng suy giảm trí nhớ về sau .
Có rất nhiều cách để sử dụng hạt hạnh nhân. Với loại hạt chưa bóc vỏ, bạn có thể dùng kìm bóc lớp vỏ cứng bên ngoài, lấy nhân bên trong để chế biến nhiều món khác nhau.
Bạn có thể dùng trực tiếp 24 – 36 hạt/ngày là số lượng tốt để cải thiện sức khỏe của bạn
Hoặc làm bánh hạnh nhân: Hạnh nhân cho thêm vào các loại bánh, tạo thêm một hương vị khác, giúp chiếc bánh thơm hơn, ngon hơn, thú vị hơn.
Làm sữa hạnh nhân: Kết hợp với các thành phần như hương vani, một chút đường hoặc nếu phá cách bạn có thể tự chọn các thành phần cho thêm vào để tạo hương vị đặc biệt cho ly sữa hạt hạnh nhân do chính tay bạn làm
Hạnh nhân rang muối: Món ăn ngày có vẻ được rất nhiều người yêu thích và trở thành một cách chế biến hạt hạnh nhân truyền thống.
Bơ hạnh nhân: Béo ngậy, mịn mềm, thơm lừng nên rất nhiều người không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của bơ hạnh nhân. Sử dụng một lần khiến họ không khỏi nghiền món này.
Ngoài ra, hạt hạnh nhân cón được sử dụng chế biến nhiều loại thực phẩm, nhiều món ăn, đồ ăn vặt hàng ngày như kẹo hạnh nhân, cháo hạnh nhân…